Hành trình thoát khỏi “cửa tử” K tuyến tiền liệt giai đoạn 4

Tác giả Kibou Fucoidan
 32 lượt xem

Trong cuộc sống, chúng ta chỉ hối tiếc về những điều chưa làm hơn là những gì đã làm! Bởi vậy, dù không may gặp K trên chặng đường nào đó, chúng ta hãy cứ kiên trì đến cùng, lạc quan đối diện, chắc chắn sẽ vượt qua. Cũng như kỳ tích hồi phục sức khỏe của bác Phùng (K tuyến tiền liệt) sau đây, mời bạn cùng tham khảo!

Sững sờ phát hiện K tuyến tiền liệt di căn

Mệt mỏi, sức khỏe xuống dốc, đau đớn kéo dài, khi phát hiện ra bệnh thì bác Phùng đã ở giai đoạn 4 của ung thư tuyến tiền liệt. Kèm theo đó là tình trạng di căn xương, đồng thời khối u ngày càng lớn khiến chèn ép sang thận, gây suy thận nặng. Lúc này, chỉ số PSA của bác tăng lên rất cao (>500).

Phác đồ điều trị được áp dụng ngay là phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau đó điều trị tích cực để nâng cao thể trạng và loại bỏ tế bào K còn sót lại.

Bác Phùng phải phẫu thuật cắt bỏ khối u (ảnh minh họa)
Bác Phùng phải phẫu thuật cắt bỏ khối u (ảnh minh họa)

Ngày ngày phải chịu đựng những cơn đau “thấu trời”, ăn uống khó khăn, đau mỏi vô cùng, nhưng được sự động viên của các con và gia đình, bác Phùng vẫn cố gắng điều trị đến cùng.

Chị Minh Phương – một trong những người con của bác đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ kiểm soát khối u và nâng cao sức khỏe cho bố của mình.

Sau khi tham khảo rất nhiều nguồn thông tin, chị Phương nhận thấy rằng, Fucoidan Nhật Bản được rất nhiều chiến binh K sử dụng hiện nay và có hiệu quả cả với trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, đặc biệt là dòng Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực, chị Phương đã quyết định cho bác sử dụng sản phẩm ngay sau đó. 

Kỳ tích xuất hiện…

Những ngày tháng khó khăn nhất đã thực sự trôi qua, khi chỉ sau 3 tháng kiên trì điều trị kết hợp sử dụng Kibou Fucoidan Nghệ đen, sức khỏe của bác Phùng đã có bước chuyển biến đáng kể.

Các chỉ số đều về mức an toàn khi kịp thời sử dụng Kibou Fucoidan
Các chỉ số đều về mức an toàn khi kịp thời sử dụng Kibou Fucoidan

Với bệnh nhân K cao tuổi, chỉ số PSA từ 500 giảm xuống còn 3 là cả một sự thay đổi rất lớn. Những cơn đau đã vơi dần, không còn mệt mỏi nhiều như trước, bác Phùng cũng ăn uống ngon miệng hơn và có thể vận động nhẹ nhàng. Hơn nữa, bệnh suy thận cũng đã cải thiện rõ rệt. 

Nhận thấy hiệu quả như vậy, chị Phương vẫn cố gắng cho bác uống Fucoidan Nghệ đen đều đặn hàng ngày. Và sau 6 tháng kiên trì, sức khỏe của bác Phùng đã chuyển biến vô cùng tích cực: Kích thước khối u giảm đi đáng kể, tình trạng đau nhức xương đỡ hơn rất nhiều, bác có thể làm các việc nhà đơn giản phụ giúp gia đình,…

Sau 6 tháng, bác Phùng đã cải thiện sức khỏe rõ rệt
Sau 6 tháng, bác Phùng đã cải thiện sức khỏe rõ rệt

Tới nay, bác Phùng vẫn sử dụng sản phẩm mỗi ngày để ổn định thể trạng và phòng di căn, tái phát. Có thể thấy rằng, đây chính là lời hồi đáp tuyệt vời nhất của sức khỏe đối với sự cố gắng, kiên trì điều trị đến cùng! Ung thư không phải là dấu chấm hết, chỉ là mở ra một thử thách mới trong cuộc đời.

Hy vọng rằng, qua câu chuyện này, các chiến binh K sẽ có thêm kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe, vượt u bướu thành công. Và hơn hết, hãy mạnh mẽ đối diện và chiến đấu hết sức, vì luôn có người thân, gia đình ở bên cạnh và đồng hành cùng chúng ta!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận