\

[COA Nguyên Liệu] Kibou Fucoidan – Sản Phẩm Duy Nhất Trong 10 Năm Qua Minh Bạch Công Khai

  Mới đây giới Y Học – Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm Kibou Fucoidan Nghệ Đen sản phẩm duy nhất minh bạch COA nguyên liệu …. Trên thị trường có rất nhiều các loại TPCN hỗ trợ và điều trị ung thư. Việc giúp cho người bệnh ung bướu giảm bớt phần nào đau đớn ngày càng được các chuyên gia ưu tiên hàng đầu cho việc nghiên cứu. Nhưng có rất nhiều sản phẩm lại giấu nhẹm hay bỏ lơ không công khai COA nguyên liệu cho khách hàng biết … Vậy vì sao lại thế ?

COA Nguyên Liệu – Kiểm Chứng Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay Đối Với Các Sản Phẩm Dược 

 • COA là gì ?

Đối với rất nhiều người hay số đông rất ít người hiểu có thể COA là gì. COA hay C/A là những từ viết tắt của “Certificate Of Analysis“, dịch nghĩa là giấy chứng nhận phân tích. COA là để chỉ ra phân tích thành phần dược liệu được sử dụng để xác nhận hàng hoá xuất khẩu có đáp ứng các thông số quy định hay không. Các thông số trong bảng COA Nguyên Liệu chủ yếu có tính chất hoá lý, chẳng hạn như thành phần của sản phẩm.

COA đúng như tên gọi “giấy chứng nhận phân tích” của nó, khi vừa xác nhận vừa phân tích sản phẩm. COA là tài liệu mà bên bán cần cung cấp cho bên mua về thành phần và thuộc tính của sản phẩm.

COA cũng mang nhiều nghĩa khác (*) như: Canadian Osteopathic Association, Certificate of authenticity, Change of address,…

 • COA Nguyên Liệu – Giấy để đánh giá độ uy tín và minh bạch của sản phẩm dược

Vậy cần chú ý những điều gì ở tờ COA-Nguyên liệu với các sản phẩm dược:

Nguồn gốc của các nguyên liệu

Việc xác định nguồn gốc xuất xứ của các dược liệu có trong sản phẩm rất quan trọng , quyết định độ hiệu quả và độ công dụng của các thành phẩm. Nhập ở những nơi uy tín và được sản xuất hay chế biến đúng cách sẽ giữ được 100% công dụng của những dược liệu.

Mỗi nơi sẽ có những đặc điểm riêng để sản xuất và cung cấp dược liệu tốt nhất. Có những vùng đặc biệt chỉ trồng được 1 -2 dược liệu tốt nhất. Nguyên liệu được cung cấp từ những nơi uy tín và lựa chọn kĩ càng sẽ mang lại hiệp đồng tốt nhất trong sản phẩm dược.

Độ tinh khiết của sản phẩm:

Độ tinh khiết là mức độ đơn nhất 1 thành phần trong chất. Hiện nay chưa sản phẩm Fucoidan nào làm được hàm lượng 100% tuyệt đối, riêng Kibou Fucoidan đạt được 93,96%. Các sản phẩm Fucoidan đời đầu khác khoảng 80-85% độ tinh khiết.

Hàm lượng kim loại nặng và asen trong sản phẩm:

Hiện nay đã có hệ đo cho phép phân tích nhanh và chính xác một số kim loại như Asen, Selen có trong mẫu.

Muốn xuất khẩu đều cần phải có xét nghiệm hàm lượng Asen, nhưng chỉ có Asen vô cơ mới độc hại, còn Asen hữu cơ thì không sao, vì vậy nếu phân tích mà chỉ biết Asen tổng thì không đáp ứng điều cần biết.

COA Nguyên Liệu Fucoidan Cho Biết Điều Gì 

Giống như đã nói , khi mua sản phẩm Fucoidan cần quan tâm đến tờ COA nguyên liệu. Mà khi nhận được COA nguyên liệu thì cần quan tâm đến những điểm quan trọng trong bảng COA đó như sau:

 • Hàm lượng Fucoidan: 

COA Nguyên liệu sẽ cho biết hàm lượng fucoidan có trong sản phẩm là bao nhiêu. Quan trọng hơn là biết được Fucoidan đó được chiết xuất từ loại tảo nào. Mỗi loại tảo sẽ cho hàm lượng Fucoidan khác nhau. Hàm lượng Fucoidan càng cao thì hiệu quả của nó với việc ức chế tào ung thư càng tốt. 

 • Độ tinh khiết:

Giấy mà những sản phẩm dược nào cũng nên có để người dùng có thể rõ ràng về các thành phần và về hàm lượng các dược liệu có trong sản phẩm.

Độ tinh khiết của một sản phẩm Fucoidan phản ánh rõ ràng nhất về quá trình chiết xuất và chất lượng của tảo. Độ tinh khiết càng cao thì cho hàm lượng Fucoidan cao tương ứng. Fucoidan được lấy từ tảo không nhiễm chì và các chất độc hại mới đáp ứng cho được độ tinh khiết cao. 

 • Có sự kết hợp của thành phần nấm agaricus và tinh chất nghệ đen: 

Chiết xuất Nghệ đen được khẳng định là có vai trò khiến tế bào ung thư tự chết, giảm sự phát triển của khối u. Hỗ trợ tiêu hóa, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu do tác dụng phụ mà xạ – hóa trị gây ra.

Nấm Agaricus có nhiều thành phần acid amin và beta glucan đóng vai trò nổi trội là tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bổ sung acid amin tăng cao sức khoẻ người bệnh và ức chế quá trình di căn, xâm lấn của khối u.

Chính sự hiệp đồng hoàn hảo các ưu điểm của 3 loại thảo dược và các thành phần khác (vitamin…) trên đã cho ta sản phẩm Kibou Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị. Hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.Kết quả của sự hiệp đồng đó đem lại hiệu quả gấp nhiều lần.

Các Công Ty Thường Giấu Nhẹm Giấy COA Vì Sao? 

Chất lượng Fucoidan là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người mua. Với việc bán hàng khó kiểm soát các sản phẩm Fucoidan giả và kém chất lượng với giá thành cao khiến cho nhiều người tiền mất mà bệnh không thuyên giảm.

Chủ yếu người mua các sản phẩm Fucoidan vẫn là đặt niềm tin tưởng vào người bán. Việc mua phải sản phẩm kém lâu dần người dùng trở nên khó khăn trong việc mua hàng và lăn tăn tìm cách để kiểm chứng mất rất nhiều thời gian.Với sự phát triển ngày càng nhanh hiện nay của thông tin mạng độ phổ cập các thông tin trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều người biết đến COA nguyên liệu mặc dù số đông là chưa biết.

Vậy khi mua hàng , nên yêu cầu được xem giấy kiểm chứng COA nguyên liệu từ phía người bán. Người mua có thể kiểm tra về độ an toàn của sản phẩm. Công khai minh bạch nguyên liệu cũng là một điều đánh giá độ uy tín của một công ty dược phẩm có uy tín hay không. 

Có rất nhiều công ty dược phẩm hay nhà thuốc có COA nguyên liệu nhưng lại không công khai có thể vì độ tinh khiết của sản phẩm hay độ chì của sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn quy định. Vì lợi nhuận rất nhiều người bán rẻ lương tâm và không để ý đến sức khỏe người tiêu dùng.

Kibou – Sản Phẩm Fucoidan Duy Nhất Minh Bạch Công Khai COA

COA - nguyen - lieu - kibou - fucoidan - do - tinh - khiet - 93,96%
Bảng COA Nguyên Liệu Của Kibou Fucoidan

Bảng COA nguyên liệu trên là của sản phẩm Kibou Fucoidan- được sản xuất bởi công ty Sumioka nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam Tháng 9/ 2020. Kibou là một trong số ít sản phẩm Fucoidan nhập khẩu có COA Nguyên Liệu rõ ràng, minh bạch và công khai với người dùng.

Ở đây, để đánh giá về chất lượng của sản phẩm, người mua có thể chú ý đến các chỉ số thông tin về nguồn gốc Fucoidan, độ tinh khiết và độ an toàn của Fucoidan.

 • Nguồn gốc : Kibou Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku là tảo nâu có nguồn gốc tốt nhất trong các loại tảo nâu hiện nay. Trong COA sẽ ghi cụ thể là Powder is Color peculiar to Mozuku Extract: Bột chiết xuất từ Mozuku (không có mùi vị lạ và vật liệu lạ)
 • Độ tinh khiết: Trong chiết xuất, độ tinh khiết cho biết được sự thành công của công nghệ bào chế. Độ tinh khiết càng cao thì dược tính của hoạt chất dược liệu càng được đảm bảo. Fucoidan có độ tinh khiết 93,96% là độ tinh khiết cao, đây là cơ sở để so sánh về chất lượng của các loại Fucoidan đã có mặt trên thị trường.
 • Các chỉ số về kim loại nặng, nhóm sulfat, asen của Kibou Fucoidan đều ở mức cho phép.

Với COA nguyên liệu, các tiêu chí quan trọng được kiểm chứng, cho phép người mua đánh giá về chất lượng Kibou Fucoidan. Cũng như vậy đối với các sản phẩm Fucoidan khác, người mua cũng hoàn toàn tự tìm câu trả lời cho câu hỏi Fucoidan có thực sự tốt. 

Điểm đặc biệt của Kibou Fucoidan mà các sản phẩm Fucoidan đời đầu không có 

Sau hàng thế kỉ , các chuyên gia Nhật Bản đã cho ra sản phẩm Kibou Fucoidan tinh hoa trong việc điều trị và hỗ trợ ung bướu. Kibou Fucoidan là sản phẩm duy nhất có Fucoidan đạt độ tinh khiết cao 93,96% điều mà các sản phẩm Fucoidan khác không có. 

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu để đánh giá sản phẩm có tốt hay không chính là độ tinh khiết của Fucoidan.Nhiều người khi được biết Fucoidan chiết xuất từ Tảo nâu thì lo lắng rằng khi sử dụng có thể sẽ bị tanh, nhờn và có vị mặn.

Độ tinh khiết của Fucoidan hiểu nôm na là lượng hoạt chất Fucoidan trong hỗn hợp nhiều chất ở trong cây Tảo đó.Nếu được tinh chế với độ tinh khiết cao thì sẽ không còn mùi tanh và vị mặn, cũng như không lo lượng i-ốt dư thừa gây bướu cổ.Độ tinh khiết của Fucoidan càng cao thì sản phẩm đó càng tốt và ngược lại.

Nhưng độ tinh khiết của sản phẩm là bao nhiêu mới đạt yêu cầu? Theo khuyến cáo để cho tác dụng tốt nhất thì độ tinh khiết của Fucoidan phải đảm bảo từ 85% trở lên và được ghi rõ trong Giấy chứng nhận phân tích COA Nguyên Liệu – Nhật Bản.

Ví dụ: Nếu sản phẩm có hàm lượng Fucoidan là 300mg, độ tinh khiết là 85% thì lượng Fucoidan là 225mg; độ tinh khiết là 20% thì lượng Fucoidan chỉ đạt đến 60mg  Còn đối với Kibou Fucoidan thì độ tinh khiết đạt tới 94%, chỉ số tinh khiết ấn tượng mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường đạt được điều này.

Là sản phẩm đầu tiên kết hợp Nấm Agaricus & Nghệ Đen :

Nấm Agaricus đã từ lâu mệnh danh là “khắc tinh của ung thư” với “những vũ khí” như là beta glucan, vitamin, acid amin và khoáng chất khác.

Theo Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Nhật Bản kết hợp với Viện Đại Học Y và Đại Học Dược Tokyo. Hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư của Nấm Agaricus đạt 90% với liều 10mg tinh chất/ngày trong khi các loài nấm khác dùng với liều 30mg tinh chất/ ngày nhưng hiệu quả không tương đương 

Nghệ đen cũng chẳng kém cạnh. Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng Nghệ đen khi được bổ sung đúng cách đủ 42 ngày sẽ ức chế được tình trạng di căn, giúp người bệnh sống lâu hơn. Nhất là đối với người ung thư phổi, ung thư cổ tử cung … mà không hề gây tổn thương tế bào lành trong cơ thể.

Đồng thời, Nghệ đen cũng có tác dụng lên những nguyên nhân gây ra ung thư như Nấm Agaricus. 

Trong Kibou Fucoidan: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus phối hợp hài hòa với nhau tăng tác dụng lên 3-5 lần so với dòng Fucoidan đời đầu.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Kibou Fucoidan được sản xuất tại nhà máy Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory –  đạt chứng nhận GMP và là thương hiệu uy tín 60 năm tại Nhật Bản. 

fucoidan-nghe-den-tinh-hoa-y-hoc
Nhà Máy Sumioka Factory – Japan

Tại Việt Nam, Kibou Fucoidan được phân phối và kinh doanh bởi Nhà thuốc Thế giới Fucoidan.Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Khôi Nguyên.

Trước khi được bán rộng rãi trên thị trường, sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có tem chống hàng giả của Bộ Công an.Đây có thể nói là một điểm cộng rất lớn cho Kibou Fucoidan trong tình hình các loại TPCN kém chất lượng tràn lan vô tổ chức trên thị trường như hiện nay.

Giá thành phù hợp với kinh tế người dân Việt Nam:

Giá bán 1 hộp Kibou Fucoidan là 4.580.000 đồng/120 viên. Tính ra khoảng 38.000 đồng/1 viên.

Đối tượng sử dụng  Liều dùng Hàm lượng Fucoidan/ngày Chi phí/ngày
Người bình thường nâng cao sức khỏe, phòng chống ung thư 2-4 viên/ngày 0.5 – 1 gam 76.000-144.000 đồng
Người đang điều trị ung thư, hóa trị, xạ trị.Ngăn ngừa tái phát ,di căn 8-15 viên/ngày 2 – 3.5 gam  288.000 – 540.000đồng

Theo Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản chỉ ra một người nên dùng ít nhất 1-2g fucoidan mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và 3-6g mỗi ngày để hỗ trợ chữa trị cho bệnh nhân u bướu.

Bạn có thể thấy liều dùng của Kibou khuyến nghị là phù hợp để Fucoidan có thể phát huy tác dụng. So với hiệu quả mà sản phẩm mang lại  thì Kibou Fucoidan rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Mua Kibou Fucoidan Ở Đâu Chính Hãng Và Đảm Bảo Được Cung Cấp COA-Nguyên Liệu

kibou-fucoidan-dat-chuan-gmp
Giấy Cấp Phép Của Bộ Y Tế – Kibou Fucoidan

Hiện nay sản phẩm Kibou Fucoidan Nghệ đen và các sản phẩm Fucoidan đều được bán tại Nhà Thuốc THẾ GIỚI FUCOIDAN

Bạn có thể đến mua trực tiếp tại nhà thuốc ở địa chỉ: 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (gần bệnh viện K3 Tân Triều). Hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài: 1800 6527 để được các dược sĩ tư vấn miễn phí và đặt hàng trên hệ thống của Công ty phân phối chính hãng Kibou Fucoidan trên toàn quốc. Toàn bộ đơn hàng đều được gửi kèm giấy tờ COA Nguyên Liệu và các cấp phép của BỘ Y Tế về chất lượng.

Những ưu điểm vượt trội trên đã lý giải tại sao Kibou Fucoidan Nghệ đen dù mới ra mắt nhưng lại chiếm được rất nhiều cảm tình của người bệnh ư bướu. Cũng là sản phẩm duy nhất minh bạch trong việc công khai COA nguyên liệu đến tay người dùng. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về Fucoidan và sớm tìm được người bạn tri kỷ đồng hành với mình trong cuộc chiến lâu dài !

** Lưu ý: Sản phẩm trên đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Dược Sĩ Trà My

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

Video người thật việc thật

Tư vấn online

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hoài
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

liệu trình khuyên dùng

Phòng ngừa

Nâng cao thể trạng phòng trống u bướu

Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật, tiếp xúc môi trường ô nhiễm

 • Khối lượng: 1 gram/ngày
 • Số viên: 3 viên/ ngày
 • Thời gian: 3 tháng/năm

Trước hoá xạ trị

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng

Người chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá xạ trị hoặc không hoá xạ trị

 • Khối lượng: 2 - 3 gram
 • Số viên: 9 - 12 viên/ ngày
 • Thời gian: 10-15 ngày

Trong hoá xạ trị

Giảm tác dụng phụ hoá xạ trị

Người đang trong giai đoạn hóa xạ trị

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 10-15 ngày

Sau hóa trị

Nâng cao, phục hồi cơ thể

Người sau hóa trị cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 30 ngày

điều trị ổn định

Ngăn chặn di căn, tiêu diệt TB ung thư

Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn

 • Khối lượng: 2 gram/ngày
 • Số viên: 6 viên
 • Thời gian: Hàng ngày

Đặt mua

HOTLINE: 1800 6527

 • Giá bán: 4.580.000/hộp

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cam kết đầy đủ giấy tờ Pháp lý bản sao gửi kèm

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  Mua Ngay Online Tải cẩm nang