\

Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan – Đẩy Lùi Ung Thư Hiệu Quả Hơn 2 Lần

Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan là bước đột phá mới đến từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Trải qua hàng nghìn nghiên cứu và kiểm nghiệm để cho ra sản phẩm hỗ trợ ung thư tốt nhất đến tay người bệnh ung bướu. Vậy Fucoidan Nghệ Đen – Thế Hệ Mới có gì ưu việt hơn những fucoidan khác trên thị trường hiện nay…

kibou-fucoidan-cho-hieu-qua-cao
Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan – Nghệ Đen

Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan Nghệ Đen Khác Biệt Hơn Với Fucoidan Đời Đầu

 Đặc điểm của những fucoidan đời đầu

Fucoidan đời đầu đã xuất hiện từ lâu và được rất nhiều người bệnh ung bướu lựa chọn để hỗ trợ trong quá trình điều trị. 

 

 • Độ tinh khiết thấp:

Những Fucoidan đời đầu thường có độ tinh khiết thấp, độ tinh khiết cao nhất mới chỉ 85% là đặc điểm khác biệt rõ rệt của Fucoidan đời đầu. Độ tinh khiết quyết định đến chất lượng Fucoidan. Độ tinh khiết càng cao thì, Fucoidan càng tốt. Tuy nhiên các Fucoidan đời đầu thường lẫn nhiều tạp chất, dễ nhận biết nhất qua mùi tanh và vị mặn khi uống.

 

 • Giá thành sản phẩm cao:

Quá trình nghiên cứu khó khăn và lâu dài dẫn đến việc tốn kém chi phí. Và những sự tốn kém đó khiến cho giá thành của những Fucoidan đời đầu khá là cao. Nhưng gánh chịu những chi phí đó lại người bệnh ung bướu , khiến cho việc sử dụng lâu dài hay quyết định sử dụng cũng trở lên khó khăn hơn.

 • Chỉ có 1 thành phần Fucoidan:

Những Fucoidan đời đầu thường chỉ có 1 thành phần là Fucoidan , chưa được kết hợp với các loại dược thảo khác cũng có công dụng trong việc hỗ trợ ung thư. Đem lại hiệu quả của Fucoidan chậm hơn chưa phát huy hết công năng.

Đặc điểm của Fucoidan thế hệ mới

 Fucoidan thế hệ mới được nghiên cứu dựa trên sự phát triển và tối ưu hơn từ các nhà nghiên cứu mong muốn đem lại hiệu quả cao hơn cho người bệnh. Thế hệ mới là những sản phẩm được nghiên cứu dựa trên sự hiệp đồng giữa Fucoidan và các loại thảo dược khác cũng có tác dụng chống ung thư và nâng cao sức khoẻ.

 • Độ tinh khiết cao:

Với những công nghệ hiện đại và được nâng cao hơn đã cho việc sản xuất và chiết xuất Fucoidan từ Tảo Mozuku đạt độ tinh khiết cao hơn. Hàm lượng Fucoidan trong những Fucoidan thế hệ mới cao hơn hẳn và không chứa tạp chất nhiều như những Fucoidan đời đầu.

 • Có từ 2-3 thành phần kết hợp với nhau:

Ngoài chú trọng trong việc chiết xuất Fucoidan , các chuyên gia đã nghĩ đến việc kết hợp thêm các thảo dược khác để tác dụng của Fucoidan được nâng cao hơn. Hỗ trợ tối ưu nhất trong việc điều trị , bằng việc nâng cao hệ miễn dịch cho người ung thư.

 • Giá thành sản phẩm thấp hơn:

Dựa trên những nền tảng nghiên cứu cũ và những thành công của Fucoidan đời đầu. Các chuyên gia tiếp tục nghiên cứu để nâng cao hơn về hiệu quả của Fucoidan, tối ưu hết mức trong việc sản xuất khiến cho chi phí nghiên cứu cũng trở nên không còn tốn kém. Giá thành của Fucoidan cũng giảm xuống rất nhiều nhưng chất lượng lại tốt hơn.

Fucoidan thế hệ mới liệu chất lượng có kém hơn fucoidan đời đầu

Trong quá trình tìm tòi nghiên cứu các liệu pháp điều trị ung thư, TS.BS Daisuke Tachikawa biết đến hợp chất Fucoidan. Vào những năm sau khi tốt nghiệp Đại học Fukuoka, bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa đảm nhận công tác tại bệnh viện của trường. 

Ông và những nhà khoa học tại viện nghiên cứu NPO ở Nhật đã đầu tư và dành nhiều thời gian nghiên cứu để chứng minh công dụng của chiết xuất nấm Agaricus, tinh chất Nghệ Đen.

Từ đầu năm 2010, có 600 nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ điều trị của fucoidan được công bố. Fucoidan thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng những fucoidan đời đầu nâng cao ưu điểm và nâng cao hiệu quả hơn. 

Dựa trên những bước tiến khoa học để cho ra những gì tốt nhất , chất lượng chỉ hơn chứ không hề giảm sút đi. Việc có thêm nhiều thảo dược kết hợp cùng nhau không hề làm giảm đi hàm lượng Fucoidan mà còn có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau. 

Fucoidan thế hệ mới cho hiệu quả nhanh hơn: thời gian cần sử dụng cũng ít đi hơn nhưng chất lượng lại cao hơn. Tiết kiệm chi phí cho người ung bướu hơn mà chất lượng của sản phẩm không đổi.

Fucoidan thế hệ mới độ tinh khiết cao cho hàm lượng Fucoidan trong 1 viên nang nhiều hơn. Hiệu quả tác động lên những tế bào ung thư nhanh hơn , chống di căn và tái phát lại phần trăm thấp.

 

Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan – Tăng Hiệu Quả Đẩy Lùi Ung Thư Như Thế Nào? 

Các bác sĩ, nhà khoa học vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm ra cách nâng cao hệ miễn dịch, co nhỏ khối u và ngăn ngừa di căn. 

Mãi cho đến năm 2020, giới khoa học Nhật Bản chính thức công bố kết hợp thành công bộ 3: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus và bào chế thành sản phẩm Kibou Fucoidan – Thế Hệ Mới với khả năng tăng cường hệ miễn dịch vượt trội.

 • Hàm lượng Fucoidan cao 

Fucoidan 100% được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa. Hàm lượng lên đến 705 mg/ 3 viên. Cao hơn gấp gần 2 lần các dòng Fucoidan đời đầu.

 • Sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có chứa bộ 3 Fucoidan, Nghệ đen và nấm Agaricus

Công dụng của Kibou Fucoidan khi kết hợp thêm Nghệ đen cao gấp 3-5 lần so với sản phẩm chỉ gồm Fucoidan và Nấm Agaricus thông thường, tăng cường hiệu quả nâng cao miễn dịch, giải độc gan và hoạt huyết.

 • Công nghệ sản xuất cải tiến – tăng khả năng hấp thu lên 10-17 lần

Kibou – Thế Hệ Mới áp dụng công nghệ Nanoencapsulation tiên tiến nâng khả năng hấp thụ Fucoidan trong cơ thể lên 10-17 lần.

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch

Kibou Fucoidan  được sản xuất tại nhà máy SUMIOKA FOODS CORPORATION HAMAKITA FACTORY- JAPAN đạt chứng nhận GMP và là thương hiệu uy tín 60 năm tại Nhật Bản. 

Chịu trách nhiệm chất lượng và nhập khẩu bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Khôi Nguyên. 

Sản phẩm được cấp phép phân phối tại Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan. 

 • Độ tinh khiết cao 

Kibou còn là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi công bố được giấy chứng nhận COA. Đây là giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, độ tinh khiết của Fucoidan. Thông qua giấy này sẽ biết được Fucoidan có sạch không, có bị nhiễm phóng xạ hay không, hàm lượng i-ốt là bao nhiêu…

Và độ tinh khiết của Fucoidan trong Kibou – Thế Hệ Mới lên đến 93,96%, cao nhất trên thị trường hiện nay.

kibou-fucoidan-do-tinh-khiet-cao-nhat
Giấy COA- Nguyên Liệu Kibou Fucoidan

Đối Tượng Phù Hợp Sử Dụng – Kibou Fucoidan Nghệ Đen Thế Hệ Mới

Với sự kết hợp của 3 thành phần trên, có thể nói rằng Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan sở hữu khả năng chống ung thư cực tốt, ưu thế hơn nhiều so với các loại fucoidan thông thường khác. Kibou được sử dụng cho các đối tượng như:

– Người yếu, ung thư, cơ thể mệt mỏi khó chịu. Người sau phẫu thuật cần phục hồi và tăng cường sức khỏe.

– Người sử dụng nhiều bia rượu, suy giảm chức năng gan hay men gan

– Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn và ô nhiễm 

– Người đang trong giai đoạn dùng biện pháp hoá – xạ trị 

– Người đã điều trị ổn định, chống di căn ung thư 

Sử Dụng Kibou Fucoidan – Thế Hệ Mới Như Thế Nào Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất 

Về liều lượng cần dùng, với hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm Kibou Fucoidan – Thế Hệ Mới là 705mg/ 3 viên, cao nhất trên thị trường hiện nay. Người bệnh trong mỗi giai đoạn sẽ sử dụng với liều lượng khác nhau.

 • Với mục đích phòng ngừa, một người trưởng thành cần sử dụng uống 3 viên/mỗi ngày cùng nước ấm ấm sẽ cho hiệu quả ngừa ung thư tốt nhất.
 • Trước khi chữa theo biện pháp hóa xạ trị người bệnh có thể sử dụng 9 – 12 viên/mỗi ngày trong vòng 10 – 15 ngày.
 • Trong và sau khi hóa trị cần phục hồi sức khoẻ và giảm tác dụng phụ sẽ sử dụng nhiều hơn, từ 12 – 20 viên/mỗi ngày.  
 • Ở giai đoạn ổn định chống di căn và tái phát, người bệnh có thể dùng 6 viên duy trì đều đặn mỗi ngày.
kibou-fucoidan-dat-chuan-gmp
Liệu Trình Sử Dụng Fucoidan Nghệ Đen – Thế Hệ Mới

Phản Hồi Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Kibou Fucoidan Nghệ Đen Thế Hệ Mới

Đa số người lựa chọn sử dụng Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan là để cảm nhận sự khác biệt của nó khi có sự hiệp đồng của các thảo dược khác , điều mà không có ở những sản phẩm Fucoidan đời đầu. Sau khi sử dụng đã thấy rõ sự khác biệt và quyết định dùng lâu dài và giới thiệu cho người thân bạn bè. Độ lan rộng trở lên ngày một tăng mà không cần tốn tiền đầu tư quảng cáo, và giờ ai cũng biết đến Kibou.

Sau đây là phản hồi tích cực mà người bệnh chia sẻ sau quá trình sử dụng Kibou Fucoidan. 

 • Bác Nguyễn Thị Lan (60 tuổi, ở Hà Nội) có chia sẻ rằng:

” Sau 1 lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, tôi phát hiện ra mình bị Ung thư cổ tử cung. Kích thước của khối u lúc đó đã là 6 – 8 mm. Ngoài ra các phía xung quanh còn có các khối u nhỏ khác.

Lo lắng và cảm thấy hụt hẫng , tôi bắt đầu tìm hiểu và hỏi bạn bè người thân xung quanh những sản phẩm hỗ trợ. Được một người bạn cũng bị ung thư cổ tử cung giới thiệu Kibou Fucoidan, tôi quyết định mua và dùng thử. Trước khi dùng tôi cũng đã hỏi bác sĩ liệu có được sử dụng kết hợp với việc điều trị không và được bác sĩ đồng ý.

Sau khi dùng được 3 hộp, tôi thấy sức khỏe mình cải thiện được đáng kể. Kết quả siêu âm cho thấy rằng, khối u đã giảm kích thước còn 3 – 4 mm, một vài khối u nhỏ khác đã biến mất.

Đặc biệt, từ ngày bắt đầu sử dụng Kibou Thế hệ mới , tinh thần của tôi lạc quan hơn trước rất nhiều. Thực sự phải cảm ơn Kibou Fucoidan, vì nhờ nó tôi mới có niềm tin để chiến đấu với căn bệnh này.”

Tham khảo thêm nhiều phản hồi khách hàng sử dụng Fucoidan tại Fanpage: Thế Giới Fucoidan – Vì Cộng Đồng U Bướu

Giá Thành Của Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan Phù Hợp Với Kinh Tế Người Dân Việt Nam 

Mặc dù chứa chiết xuất Fucoidan, Nấm Agaricus đắt nhất thế giới và thành phần Nghệ Đen nhiều tác dụng nhưng giá của Kibou lại khá “mềm”, chỉ 4.580.000/120 viên. Tính ra thì chi phí 1 tháng sử dụng vào khoảng 9 triệu đồng đối với người bị ung thư, 2 triệu đồng với người sử dụng phòng ngừa ung thư. Đây là mức giá quá hợp lí nếu so với việc sử dụng đơn độc Fucoidan thường hay nấm Agaricus.

Cách Đặt Mua Được Kibou Fucoidan – Thế Hệ Mới Nhanh Nhất Và Hàng Chuẩn Chính Hãng Nhập Khẩu

Hiện nay sản phẩm đang được nhập khẩu chính ngạch về phân bố tại Nhà thuốc thế giới Fucoidan. 

Trước khi được phân bố và bán ra trên thị trường, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và được Bộ công an gắn tem chống hàng giả.

Vì vậy, riêng về mặt nguồn gốc xuất xứ thì Fucoidan Thế Hệ Mới: Kibou Fucoidan luôn luôn đảm bảo. Không phải lo mua hàng giả, hàng nhái như những sản phẩm Fucoidan khác.Cam kết khi khách hàng mua sản phẩm đều được các dược sĩ của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan tư vấn tận tình và rõ ràng. 

 

Cách thức mua sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất

Bạn có thể mua sản phẩm dưới cả 2 hình thức là online và offline tại các điểm bán chính thức của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan như:

 • Hình thức Offline: Mời bạn ghé Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan ở Hà Nội để mua trực tiếp được sản phẩm tại địa chỉ: 168 Phùng Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • Hình thức Online: Để đặt hàng và được giao hàng tận nơi, nhấc máy tới tổng đài 1800 6527, hoặc số máy ngoài giờ hành chính 0985.370.886 để được tư vấn và đặt hàng ngay từ hôm nay.Ngoài ra có thể chỉ với 1 click vào website: kiboufucoidan.com

Dược Sĩ Trà My

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

Video người thật việc thật

Tư vấn online

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hoài
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

liệu trình khuyên dùng

Phòng ngừa

Nâng cao thể trạng phòng trống u bướu

Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật, tiếp xúc môi trường ô nhiễm

 • Khối lượng: 1 gram/ngày
 • Số viên: 3 viên/ ngày
 • Thời gian: 3 tháng/năm

Trước hoá xạ trị

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng

Người chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá xạ trị hoặc không hoá xạ trị

 • Khối lượng: 2 - 3 gram
 • Số viên: 9 - 12 viên/ ngày
 • Thời gian: 10-15 ngày

Trong hoá xạ trị

Giảm tác dụng phụ hoá xạ trị

Người đang trong giai đoạn hóa xạ trị

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 10-15 ngày

Sau hóa trị

Nâng cao, phục hồi cơ thể

Người sau hóa trị cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 30 ngày

điều trị ổn định

Ngăn chặn di căn, tiêu diệt TB ung thư

Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn

 • Khối lượng: 2 gram/ngày
 • Số viên: 6 viên
 • Thời gian: Hàng ngày

Đặt mua

HOTLINE: 1800 6527

 • Giá bán: 4.580.000/hộp

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cam kết đầy đủ giấy tờ Pháp lý bản sao gửi kèm

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  Mua Ngay Online Tải cẩm nang