\

Kibou Fucoidan Đạt Các Chứng Nhận Chất Lượng Và Nguồn Gốc Kiểm Định Gắt Gao Nhất 2020

Kibou Fucoidan là sản phẩm duy nhất minh bạch công khai về giấy tờ chất lượng sản phẩm. Ngoài ra Kibou cũng đã đạt đầy đủ các chứng nhận chứng minh trải qua những quy định kiểm định gắt gao về độ an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu những thông tin sau để xem đối với một sản phẩm dược cần chứng nhận gì và Kibou đã đạt được những gì ….

Hậu quả của việc sử dụng những fucoidan kém chất lượng và không qua kiểm định

Giữa ma trận sản phẩm Fucoidan bất phân thật giả trên thị trường hiện nay việc tìm một nơi uy tín để mua fucoidan trở nên khó khăn với số đông người tiêu dùng.Không ít đối tượng lợi dụng nỗi lo và lòng tin , sự thiếu hiểu biết của người mua để trục lợi. Với việc mua phải hàng kém chất lượng người sử dụng đang là người phải gánh chịu hậu quả, đa phần rất đau xót, khi tiền vẫn mất mà tật vẫn mang.

Fucoidan giả là một loại hàng nhái Fucoidan của các nước. Hàng giả được bào chế từ những nguyên liệu có nguồn gốc không rõ ràng, chưa được kiểm định. Hơn nữa, thành phần còn không đúng trên bao bì sản phẩm. 

Chính vì vậy tác dụng của thuốc fucoidan sẽ không mang lại hiệu quả cho người dùng. Hàng giả rất khó phân biệt, đòi hỏi người tiêu dùng cũng phải có một chút kiến thức về thực phẩm chức năng cũng như hàng hóa mình định mua.

Với việc sử dụng Fucoidan kém chất lượng sẽ không có đủ hàm lượng Fucoidan cần thiết ( độ tinh khiết của sản phẩm không cao ) làm chậm quá trình ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư, làm suy giảm hệ miễn dịch, khiến cho bản thân người sử dụng không giảm bớt cảm giác đau đớn, chán ăn, mất ngủ …. sau hoá- xạ trị. Ngoài ra còn làm quá trình di căn và phát triển của ung thư không chậm đi, mà vẫn phát triển đều đặn mỗi ngày.

Nói gì đi chăng nữa những người bệnh u bướu nỗi đau ngày ngày có phải gánh chịu rất nhiều , chưa kể nếu đang trong giai đoạn hoá xạ trị thì không tránh khỏi các tác dụng phụ khiến sức khỏe ngày càng giảm sút , tinh thần cũng không vực lên được. 

Fucoidan giả khiến cho người bệnh mất niềm tin vào Fucoidan chính hãng bỏ lỡ mất một món quà bảo vệ sức khoẻ vô cùng đáng quý. Mỗi ngày tế bào u lại phát triển ngày càng nhanh , mất niềm tin khiến họ từ bỏ việc tiếp tục sử dụng và khiến cho tế bào u ảnh hưởng di chuyển sang các bộ phận khác , rút ngắn thời gian còn lại của người bệnh.

Tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe chưa thấy đâu, bác sĩ và bệnh nhân lại phải mất nhiều tâm sức cải thiện sức khỏe tinh thần  trước khi bắt tay vào chiến đấu với căn bệnh ung thư. 

Đối với Fucoidan cần có những chứng nhận gì ? để đánh giá đó là fucoidan chuẩn và tốt nhất

Để chọn và mua được loại fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng hỗ trợ điều trị ung thư thực của sản phẩm.Dưới đây là tiêu chuẩn giúp bạn chọn được  sản phẩm Fucoidan an toàn nhất và tốt nhất!

 • Cần biết độ tinh khiết của Fucoidan

Có giấy chứng nhận COA ( độ tinh khiết của sản phẩm )

kibou-fucoidan-cho-hieu-qua-cao
Kibou Fucoidan – Đạt Chứng Nhận COA Nguyên Liệu

Đây là một dấu hiệu khá quan trọng , những sản phẩm có giấy COA kiểm chứng giúp xác nhận là một sản phẩm có độ tinh khiết khi chiết xuất cao. Khi lựa chọn sản phẩm bạn hãy yêu cầu người bán hoặc bên nhà thuốc cho xem giấy COA của sản phẩm.

COA hay có thể gọi là C/A viết tắt của Certificate Of Analysis. Nếu dịch theo nghĩa đầy đủ được hiểu là “giấy chứng nhận phân tích“. Đây là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng và hầu như nó không thể thiếu trong bất kỳ một quy trình sản xuất sản phẩm.

Trong đó bao gồm bảng phân tích rất chi tiết về tất cả các thành phần sản phẩm được sử dụng.Thực hiện tất cả các quy trình kiểm định để xem có đạt được những quy định về thông số yêu cầu hay không.Chính vì vậy COA là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với tất cả các sản phẩm.

 

 • Sản phẩm có giấy phép phân phối của các cấp chính quyền 

Fucoidan tốt nhất phải có tem chống hàng giả: Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để bảo vệ thương hiệu và chống lại nạn làm giả, làm nhái sản phẩm của mình. Đây cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng với hàng xách tay.

Hồ sơ, giấy chứng nhận sản phẩm Fucoidan chính hãng: đây là yếu tố quan trọng nhất đối với một sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Đặc biệt, đối với một sản phẩm thực phẩm chức năng, thì giấy “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm” do Bộ y tế cấp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm đó có đủ điều kiện lưu hành trên thị trường hay không. 

Một sản phẩm Fucoidan không có giấy xác nhận này đồng nghĩa với việc sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Fucoidan chính hãng phải có nhãn phụ: Sản phẩm Fucoidan được nhập khẩu chính hãng (hoặc bất kỳ sản phẩm nhập khẩu chính hãng nào khác) đều có chứa một nhãn phụ bằng Tiếng Việt trên bao bì sản phẩm. 

Khách hàng cần lưu ý điều này khi chọn mua Fucoidan.Trên nhãn phụ này thường phải ghi rõ thông tin như: thành phần sản phẩm, cách sử dụng, tên công ty sản xuất và nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam…..

 • Fucoidan có tác dụng gấp nhiều lần khi kết hợp với Beta – Glucan , Nấm Agaricus , Nghệ Đen và các thành phần khác.

Để phát huy tác dụng của Fucoidan, đồng thời nâng cao thể lực của người bệnh trong quá trình hỗ trợ đẩy lùi ung thư, Fucoidan cần kết hợp với beta – glucan.

kibou-fucoidan-dat-chuan-gmp
Kibou Fucoidan – Japan

Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) đã khẳng định sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus, Nghệ Đen kết hợp cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện đại sẽ cho hiệu quả mạnh mẽ nhất, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư. 

HIện nay các nhà nghiên cứu từ Nhật Bản đã cho ra sản phẩm Kibou Fucoidan được kết hợp cả 3 thành phần trong 1 sản phẩm.

Kibou Fucoidan đạt được rất nhiều giấy chứng nhận kiểm định cần có ở một sản phẩm dược

 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP 

Kibou Fucoidan được sản xuất tại nhà máy SUMINOKA FOODS CORPORATION HAMAKITA FACTORY- JAPAN đạt chứng nhận GMP và là thương hiệu uy tín 60 năm tại Nhật Bản. 

Nhập khẩu bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Khôi Nguyên.

kibou-fucoidan-dat-chuan-gmp
Kibou Fucoidan – Đạt chứng nhận GMP
 • Đạt chứng nhận COA Nguyên Liệu 

Đối với rất nhiều người hay số đông rất ít người hiểu có thể COA là gì. COA hay C/A là viết tắt của “Certificate Of Analysis“.COA giống như tên gọi “giấy chứng nhận phân tích” của nó, khi vừa xác nhận vừa phân tích sản phẩm. COA là tài liệu được cung cấp bởi người bán về thành phần và thuộc tính của sản phẩm.

Bảng COA nguyên liệu trên là của sản phẩm Kibou Fucoidan- được sản xuất bởi công ty Sumioka nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam Tháng 9/ 2020. Kibou là một trong số ít sản phẩm Fucoidan nhập khẩu có COA rõ ràng, minh bạch và công khai với người dùng.

Ở đây, để đánh giá về chất lượng, người mua có thể chú ý đến các chỉ số về  nguồn gốc Fucoidan, độ tinh khiết và độ an toàn của Fucoidan.

 • Về nguồn gốc : Kibou Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku là tảo nâu có nguồn gốc tốt nhất trong các loại tảo nâu- Trong COA ghi rõ  Powder is Color peculiar to Mozuku Extract(without unusual taste, smell and foreign materials) -Bột chiết xuất Mozuku (không có mùi, vị lạ và vật liệu lạ)
 • Về độ tinh khiết: 93,96% là độ tinh khiết cao. Trong chiết xuất, độ tinh khiết cho biết được sự thành công của công nghệ bào chế. Độ tinh khiết càng cao thì dược tính của hoạt chất càng được đảm bảo. Fucoidan có độ tinh khiết 93,96% là độ tinh khiết cao, đây là cơ sở để so sánh về chất lượng của các loại Fucoidan.
 • Các chỉ số về kim loại nặng, nhóm sulfat, asen của Kibou Fucoidan đều ở mức cho phép.
 • Được Bộ Y Tế cấp phép 

Trong đó nêu rõ sản phẩm viên nang Kibou Fucoidan do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khôi Nguyên nhập khẩu và được phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy SUMIOKA và các thông tin rõ ràng của địa chỉ nhà máy lẫn công ty nhập khẩu.

kibou-fucoidan-do-tinh-khiet-cao-nhat
Kibou Fucoidan – Đạt được cấp phép của Bộ Y Tế
 • Đạt giấy kiểm nghiệm 

Kibou Fucoidan đã được kiểm nghiệm và đạt được giấy kiểm nghiệm về an toàn của sản phẩm dược tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm TSL

kibou-fucoidan-dat-chuan-gmp
Kibou Fucoidan – Đạt Chứng Nhận Kiểm Nghiệm

Qua bảng kiểm nghiệm có thể thấy những chỉ số an toàn của Kibou Fucoidan với người dùng đều được kiểm tra theo đúng quy định. Người dùng có thể an tâm về việc sử dụng Kibou lâu dài không cần lo lắng với tác dụng thừa i-ot sẽ gây bướu cổ.

Mua Kibou Fucoidan ở đâu công khai minh bạch các giấy tờ

Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan cung cấp đầy đủ các sản phẩm Fucoidan. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Được thành lập từ năm 2014 đến này Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan tự hào đem đến cho người bệnh sản phẩm tốt nhất. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” , Nhà Thuốc đã giúp đỡ được rất nhiều người bệnh thoát khỏi việc đau đớn và những mệt mỏi trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Rất nhiều phản hồi quý báu đã gửi về để minh chứng độ uy tín của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan.

Tất cả các sản phẩm đều được gửi kèm bản sao giấy tờ xác nhận và có tem chống hàng giả , tem cấp phép của Bộ Công An.

Vì vậy, riêng về mặt nguồn gốc xuất xứ thì Kibou Fucoidan luôn luôn đảm bảo. Không phải lo mua hàng giả, hàng nhái như những sản phẩm Fucoidan khác.Cam kết khi khách hàng mua sản phẩm đều được các dược sĩ tư vấn tận tình và rõ ràng.

Cách thức mua sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất

Bạn có thể mua sản phẩm dưới cả 2 hình thức là online và offline tại các điểm bán chính thức của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan như:

 • Hình thức Offline: Mời bạn ghé Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan ở Hà Nội để mua trực tiếp được sản phẩm tại địa chỉ: 168 Phùng Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • Hình thức Online: Khách hàng có thể truy cập website: kiboufucoidan.com để đặt hàng và được giao hàng tận nơi, hoặc nhấc máy tới tổng đài 1800 6527, hoặc số máy ngoài giờ hành chính 0985.370.886 để được tư vấn và đặt hàng ngay từ hôm nay.

 

Mong rằng qua những thông tin trên mọi người có thể thấy rằng Kibou Fucoidan là một sản phẩm chất lượng cho cộng đồng người u bướu. Trải qua những kiểm định về chất lượng gắt gao từ khâu sản xuất đến kiểm nghiệm. Kibou là một sản phẩm đáng giá cho sự lựa chọn bảo vệ sức khỏe và là tia hy vọng mới cho người bệnh ung thư.

Dược Sĩ Trà My

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

Video người thật việc thật

Tư vấn online

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hoài
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

liệu trình khuyên dùng

Phòng ngừa

Nâng cao thể trạng phòng trống u bướu

Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật, tiếp xúc môi trường ô nhiễm

 • Khối lượng: 1 gram/ngày
 • Số viên: 3 viên/ ngày
 • Thời gian: 3 tháng/năm

Trước hoá xạ trị

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng

Người chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá xạ trị hoặc không hoá xạ trị

 • Khối lượng: 2 - 3 gram
 • Số viên: 9 - 12 viên/ ngày
 • Thời gian: 10-15 ngày

Trong hoá xạ trị

Giảm tác dụng phụ hoá xạ trị

Người đang trong giai đoạn hóa xạ trị

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 10-15 ngày

Sau hóa trị

Nâng cao, phục hồi cơ thể

Người sau hóa trị cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 30 ngày

điều trị ổn định

Ngăn chặn di căn, tiêu diệt TB ung thư

Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn

 • Khối lượng: 2 gram/ngày
 • Số viên: 6 viên
 • Thời gian: Hàng ngày

Đặt mua

HOTLINE: 1800 6527

 • Giá bán: 4.580.000/hộp

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cam kết đầy đủ giấy tờ Pháp lý bản sao gửi kèm

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  Mua Ngay Online Tải cẩm nang