Kibou Fucoidan – Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Tác giả Kibou Fucoidan
 16 lượt xem

Hiện nay, sản phẩm Kibou Fucoidan đã không còn xa lạ với cộng đồng u bướu nhờ những ưu điểm vượt trội và công dụng hiệu quả đem lại. Sự xuất hiện của Kibou Fucoidan chính là hi vọng lớn đối với các chiến binh K vì không chỉ giúp ngăn chặn bệnh tiến triển mà còn giúp người mắc giảm bớt đau đớn trong quá trình điều trị và hồi phục thể trạng nhanh chóng, nâng cao chất lượng cuộc sống.  

Kibou Fucoidan – Fucoidan 3 thành phần tốt nhất hiện nay 

Kibou Fucoidan là sản phẩm duy nhất kết hợp 3 thành phần Fucoidan, nấm Agaricus và Nghệ Đen Nhật Bản. Đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong giai đoạn hoá xạ trị. 

Giống như chiếc kiềng 3 chân, sự kết hợp của 3 thành phần cho tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ phát huy được tối đa các công dụng của từng hoạt chất, giúp nâng cao sức đề kháng và hệ thống miễn dịch, giảm các tác dụng phụ do hoá xạ trị gây ra, tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào K và khối. Cho tác dụng vượt trội hơn các dòng Fucoidan đơn thành phần. 

Công dụng chính của Kibou Fucoidan:

  • Kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (theo đúng chu trình apoptosis) của các tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của tế bào K và hỗ trợ ngăn di căn.
  • Tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và chống gốc tự do.
  • Có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư ức chế sự hình thành mạch máu và hỗ trợ tăng cường miễn dịch 
  • Hạn chế tác dụng không mong muốn cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bằng các phương pháp hoá trị, xạ trị
  •  Hỗ trợ bảo vệ chức năng gan, thải độc gan
Kibou Fucoidan - Hy vọng mới cho người u bướu
Kibou Fucoidan – Hy vọng mới cho người u bướu

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Vì sao sản phẩm Kibou Fucoidan được sử dụng nhiều trong giai đoạn hoá xạ trị

Khi hoá chất đi vào cơ thể thì không chỉ tiêu diệt tế bào U ác tính mà còn ảnh hưởng đến cả tế bào lành tính làm suy yếu đi hàng rào miễn dịch của cơ thể, sẽ xảy ra các tác dụng phụ như nôn ói, viêm lở niêm mạc miệng – thực quản gây đau và rối loạn động tác nuốt, khô miệng, tiêu chảy, táo bón, chán ăn, mệt mỏi, thay đổi khẩu vị, suy giảm miễn dịch do giảm bạch cầu hạt. Các tác dụng phụ này làm bệnh nhân ăn uống kém, sụt cân, suy dinh dưỡng buộc phải dừng liệu trình điều trị. 

Kibou Fucoidan - Chuyên biệt sử dụng trong giai đoạn hoá xạ trị
Kibou Fucoidan – Chuyên biệt sử dụng trong giai đoạn hoá xạ trị

Do đó, như tác dụng được các nghiên cứu chứng minh việc kết hợp với sản phẩm Fucoidan rất cần thiết để hạn chế các tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng số cho bệnh nhân. Kibou Fucoidan được nhiều bệnh nhân sử dụng vì những ưu điểm vượt trội. 

Vượt trội về hàm lượng và chất lượng trong từng thành phần hoạt chất

Fucoidan chất lượng cao:

Hàm lượng Fucoidan cao 705mg/3 viên gấp 2 lần so với đời đầu, tương đương mỗi viên  chứa 235mg hoạt chất Fucoidan, chiết xuất 100% từ tảo Mozuku đảo Okinawa – nơi có nguồn nước sạch và loại tạo này rất phổ biến trong các món ăn của người dân Nhật Bản. Theo kết quả từ Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản cho thấy chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku có khoảng 60% chất Fucose, 24% gốc Sulfate, đây là 2 thành phần chủ chốt của hợp chất Fucoidan có khả năng thúc đẩy các tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis. Đặc biệt loại tảo này lại cho hàm lượng chiết Fucoidan cao nhất từ 2,0 – 3,0 mg trong khi các loại tảo nâu như Mekabu, Kombu,…. chỉ chứa khoảng 0,5g- 1,0g. 

Tảo Mozuku đảo Okinawa - nơi có nguồn nước sạch
Tảo Mozuku đảo Okinawa – nơi có nguồn nước sạch
Hàm lượng Fucoidan trong các loại tảo khác nhau
Hàm lượng Fucoidan trong các loại tảo khác nhau

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Thực tế, các sản phẩm trước đây, độ tinh khiết chỉ dao động trong khoảng 80 – 85% và hầu hết không được công bố rõ ràng. Nhưng với sản phẩm Kibou, độ tinh khiết này đã được công bố chính xác 93,96% và được kiểm chứng tại Nhật Bản. Độ tinh khiết Fucoidan càng cao, lượng Fucoidan hấp thu vào trong cơ thể càng lớn giúp hạn chế tối đa quá trình chuyển hoá và thải trừ qua gan, phù hợp cho bệnh nhân đang phải điều trị bằng phương pháp hoá xạ trị. 

Độ tinh khiết của hoạt Fucoidan trong sản phẩm Kibou Fucoidan
Độ tinh khiết của hoạt Fucoidan trong sản phẩm Kibou Fucoidan

Nấm Agaricus: 

Là loại nấm thảo dược đứng đầu và đắt nhất thế giới, hơn hẳn các loại nấm truyền thống như Linh Chi. Cho hiệu quả hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư và giúp phục hồi cơ thể . Hiệu quả phòng ung thư và hỗ trợ điều trị đạt hiệu rất tốt so với các loại nấm khác

Thành phần của nấm Agaricus có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Đáng chú ý hơn chính là chiết xuất Beta-glucan trong Agaricus nhiều nhất trong các loại nấm, hoạt chất này có công dụng chống oxy hóa cực mạnh. 

Hình ảnh nấm Agaricus
Hình ảnh nấm Agaricus
Công dụng vượt trội của nấm Agaricus đối với các bệnh nhân ung thư
Công dụng vượt trội của nấm Agaricus đối với các bệnh nhân ung thư

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Sự kết hợp Fucoidan + nấm Agaricus sẽ làm hiệp đồng tăng dụng tạo lên hệ thống miễn dịch kiên cố, giúp tăng sức khoẻ, phục hồi cơ thể cho các bệnh nhân K đặc biệt là các bệnh nhân đang phải điều trị bằng phương pháp tây y gây ra nhiều tác dụng phụ khiến cơ thể suy kiệt. 

Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus cho tác dụng vượt trội
Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus cho tác dụng vượt trội

Đặc biệt chỉ có ở Kibou Fucoidan chính là mỗi viên sản phẩm chứa hàm lượng nấm Agaricus cao 100mg, ở dạng chiết xuất chứ không phải dạng bột nấm thô thông thường. Ở dạng chiết xuất các tạp chất sẽ được loại bỏ tối đa giúp hấp thu tốt.

Nghệ đen Okinawa:

Trong dân gian Việt Nam, nghệ đen được biết đến với nhiều công dụng vượt trội như hỗ trợ bệnh lý liên quan đến chức năng dạ dày, chống viêm,  giảm mờ sẹo, và hỗ trợ điều trị ung thư. Chiết xuất nghệ đen chứa nhiều chất chống oxy hoá có tác dụng kiềm hãm sự phát triển của các gốc tự do, kích thích tế bào ung thư tự chết, giảm tái sinh tế bào ung thư tự phát. Chiết xuất nghệ đen còn chứa selen – vi chất thiết yếu và anthocyanin một trong những chất được cho là tốt cho việc bổ sung dinh dưỡng. 

Tác dụng chống oxy hóa của nghệ đen có thể hỗ trợ bảo vệ chức năng gan tránh những tổn thương do độc tố gây ra đặc biệt với các bệnh nhân đang phải sử dụng các phương pháp hóa trị và xạ trị. 

Nghệ đen còn có tác dụng hiệp đồng khi kết hợp với 2 thành phần Fucoidan và nấm Agaricus, giúp tăng quá trình hấp thu các hoạt chất vào trong cơ thể bệnh nhân. 

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Vượt trội về chi phí

Thực tế, các dòng sản phẩm Fucoidan kết hợp nhiều thành phần sẽ có giá thành cao hơn các dòng đơn thành, vì kết hợp thêm các thành phần khác sẽ đồng nghĩa với việc tốn thêm chi phí nghiên cứu. Tuy nhiên dòng sản phẩm Kibou Fucoidan là sản phẩm thế mới , nối tiếp các công trình nghiên cứu trước, do đó sẽ tối ưu chi phí nghiên cứu so với các dòng sản phẩm đời đầu. Đặc biệt tất cả các chi phí quảng cáo cho sản phẩm đều được rút ngắn đề hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho các bệnh nhân, ngay cả chi phí sản xuất và đóng gói.  

Đặc biệt sản phẩm nằm trong dự án “Hoa nở trên đá”  với sứ mệnh” Vì cộng đồng u bướu”, nhãn hàng đã luôn đồng hành cùng cửa hàng Thế Giới Fucoidan đưa đến các bệnh nhân những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ giảm gánh nặng 1 phần chi phí cho các bệnh nhân đang phải điều trị hoá trị và xạ trị.  

Dự án “ Hoa nở trên đá" cùng chiến binh K vượt qua hoá xạ
Dự án “ Hoa nở trên đá” cùng chiến binh K vượt qua hoá xạ

Kibou Fucoidan là trong những sản phẩm hiếm hoi công khai giấy COA – “Giấy chứng nhận phân tích”, được coi như là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ sản phẩm, hàng hóa khi được sản xuất. Đặc biệt đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu, COA giúp người mua có thể yên tâm hơn về mặt hàng mình đang sử dụng. 

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

COA được chứng nhận tại Nhật Bản
COA được chứng nhận tại Nhật Bản

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Kibou Fucoidan - Xua Tan Nỗi Lo Hóa Xạ Trị

Liều dùng của sản phẩm Kibou Fucoidan cho bệnh nhân đang hóa xạ trị 

Theo các nhà nghiên cứu của viện NPO Nhật Bản, liều dùng Fucoidan dành cho các bệnh nhân đang xạ trị hay hóa trị quá mệt mỏi vì tác dụng phụ của phương pháp điều trị gây ra nên sử dụng từ 3000mg – 6000 mg fucoidan/ngày đối với các dòng Fucoidan đơn thành phần.

Với sản phẩm Kibou Fucoidan có sự kết hợp mạnh mẽ của 3 thành phần Fucoidan + nấm Agaricus nghệ đen cho hiệp đồng tác dụng mạnh mẽ, do đó số lượng viên uống trên ngày sẽ thấp hơn so với các dòng Fucoidan đơn thành phần khác. Đặc biệt hàm lượng mỗi hoạt chất cao, mỗi viên Kibou Fucoidan chứa 235mg Fucoidan, 100mg nấm Agaricus và 20mg Nghệ đen. Vì vậy liều dùng cho các bệnh nhân trong giai đoạn hoá xạ trị sẽ từ 6 -9 viên/ ngày. 

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp an tâm về chất lượng của KIBOU FUCOIDAN đối với sức khỏe người dùng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đặt mua sản phẩm Kibou Fucoidan chính hãng Nhật Bản ngay hôm nay. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bởi Đội ngũ Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, bạn hãy gọi ngay đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006527 nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận