Hơn 70 năm cuộc đời trải qua bao sóng gió, giờ đối diện với Ung thư tử cung tôi chẳng còn gì phải sợ!

 77 lượt xem

Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nhận (Hà Đông, Hà Nội) – chiến binh ung thư tử cung đã đồng hành cùng Kibou Fucoidan trong nhiều năm nay. Với câu chuyện truyền động lực mạnh mẽ của cô, hy vọng rằng bạn sẽ cũng sẽ có thêm nghị lực vượt qua hành trình khó khăn phía trước!

Bản án ung thư tử cung bất ngờ ập xuống

Hơn 3 năm trước, trong một lần đi khám sức khỏe, tin dữ “mắc ung thư tử cung” đã bất ngờ ập đến với cô. Ở tuổi hơn nửa đời người, đáng lẽ chỉ cần an dưỡng tuổi già, sống vui khỏe bên con cháu thì giờ đây, cô Nhận phải đối mặt với một hành trình gian nan phía trước. 

Theo phác đồ, cô buộc phải phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau đó cần hóa xạ trị để loại bỏ tế bào K còn sót lại. Lúc mới mổ xong, cô chỉ có 48 ký, người gầy rộc hẳn đi. Phần vì lo lắng tình trạng bệnh, phần vì mệt mỏi, đau đớn không ăn uống được nhiều. Nhưng cô Nhận vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để tiếp tục liệu trình với hóa xạ trị.

30 mũi xạ, 5 đợt truyền tưởng chừng không thể vượt qua 

Trải qua 25 mũi xạ ngoài, 5 mũi xạ trong liên tiếp, cô Nhận vẫn mạnh mẽ chịu đựng mà không hề bỏ cuộc. Rồi tới đợt hóa trị, thuốc truyền gây nên bao nhiêu tác dụng phụ, nào rụng tóc, khô miệng, mất vị giác, người mệt mỏi chẳng còn sức sống,…Nhưng cô Nhận không hề từ bỏ hy vọng!

Mặc dù sức khỏe không ổn định, nhưng cô Nhận vẫn tích cực tìm hiểu rất nhiều tài liệu, rồi các phương pháp hỗ trợ kết hợp để làm giảm tác dụng phụ khi hóa xạ trị. Xem thấy Fucoidan đã có nhiều nghiên cứu chứng minh tại Nhật, Mỹ, Úc,… và cũng rất nhiều bệnh nhân K đã sử dụng hiệu quả, cô quyết định sử dụng sản phẩm Fucoidan kết hợp 3 thành phần – chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị K.

Vượt hóa xạ ung thư tử cung thành công

Đây là sản phẩm được tạo nên từ sự kết hợp của bộ 3 hoạt chất: Fucoidan – Nấm Agaricus – Nghệ đen Okinawa, hiệp đồng tác dụng gấp nhiều lần trong hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng. 

Đặc biệt, Nghệ đen Okinawa có khả năng chống oxy hóa cực mạnh, đồng thời kích thích tiêu hóa, hơn nữa còn có khả năng chống di căn cực mạnh, nhờ đó không chỉ hỗ trợ kiểm soát tác dụng phụ mà còn giảm thiểu nguy cơ tiến triển trở lại.

Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần
Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần

Nhờ kết hợp sử dụng Kibou Fucoidan đều đặn mỗi ngày, cùng với tuân thủ đúng phác đồ điều trị điều trị, sức khỏe của cô Nhận đã tiến triển tốt lên trông thấy, ăn ngon, ngủ tốt, còn tăng cân. Nhờ đó cô đã hoàn thành đủ 5 đợt truyền mà không phải tạm dừng ngày nào. 

Cô chia sẻ: “Hơn nhau ở cái tinh thần, tôi cứ lạc quan, tin tưởng vào y học thì sẽ có ngày chiến thắng được bệnh K thôi”.

Và đúng là mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, sau quá trình điều trị tích cực, cô Nhận đã hoàn toàn vượt K thành công.

Hiện tại cô đã được 52 53 kg, cuộc sống đã trở lại gần như bình thường, nhưng cô không quên dùng Kibou Fucoidan đều đặn mỗi ngày để phòng tái phát. Bởi cô hiểu rằng, tế bào K sẽ vẫn còn lẩn khuất đâu đó, nhưng chỉ cần ta chú ý bảo vệ sức khỏe thường xuyên thì chúng sẽ không có cơ hội tiến triển.

Đó cũng chính là một trong những bí quyết giúp cô Nhận và rất nhiều chiến binh K khác cải thiện sức khỏe và sống hòa bình với K!

Sức mạnh chống K vượt trội của Kibou Fucoidan 3 thành phần 

Trên thị trường hiện nay, Kibou Fucoidan hiện là dòng sản phẩm 3 thành phần chuyên biệt nhất trong giai đoạn hóa – xạ trị.

Với sự hiệp đồng tác dụng từ “Công thức 3 trong 1”, Kibou Fucoidan đã tạo nên giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ kiểm soát tế bào K, trong đó có tế bào ung thư tử cung, đồng thời tăng cường miễn dịch và phòng tái phát hiệu quả.

Ưu điểm của sản phẩm Kibou Fucoidan
Ưu điểm của sản phẩm Kibou Fucoidan

Chia sẻ của một số chiến binh K đã vượt hóa xạ trị thành công nhờ Kibou Fucoidan

Mũi hóa chất đầu tiên khiến cô Trịnh Thị Nguyên (chiến binh ung thư cổ tử cung, trú tại Triệu Sơn, Thanh Hóa – SĐT: 0968.725.550) gần như không thể gượng dậy. Nhưng kỳ tích đã xảy ra vào đúng thời khắc khó khăn ấy, giúp cô tìm lại hy vọng và sống khỏe mạnh hơn 5 năm nay. Mời bạn cùng tham khảo hành trình cải thiện sức khỏe của cô Nguyên trong video sau đây: 

https://www.youtube.com/watch?v=i_TFA4aNT_I

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Kibou Fucoidan xứng đáng là giải pháp hàng đầu giúp các chiến binh K có thêm hy vọng trên hành trình phía trước. 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ và kinh nghiệm điều trị của cô Nhận đã giúp bạn thêm giải pháp hỗ trợ sức khỏe cho chính mình hay những người xung quanh. 

 

 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận