\

Dùng Fucoidan Như Thế Nào Để Mang Lại Hiệu Quả Gấp 2-3 Lần

Dùng Fucoidan vì nó là khắc tinh của tế bào ung thư , những hiệu quả mà fucoidan mang lại rất rõ rệt và đã được rất nhiều chuyên gia nghiên cứu chứng minh.Nhưng dùng fucoidan thế nào để mang lại hiểu qua cao cho người sử dụng.… cùng tìm hiểu để biết rõ thêm dưới đây

Dùng Fucoidan Đúng Lúc Và Đúng Cách – “ Người Thật – Việc Thật” Đã Được Chứng Thực 

“Không có ai nghĩ tôi có thể qua khỏi” ! Câu chuyện của bác Vũ Tuấn Anh là một tấm gương về tinh thần lạc quan vui vẻ và đầy nghị lực sống cho những gia đình đang hàng ngày chiến đấu giành giật sự sống với căn bệnh u bướu.

Ai khi nghe tin mình bị “ung thư” cũng khá sốc rất hiếm người có thể từ cú ngã đó đứng lên ngay lại được.Qua một thời gian tiếp nhận sự thật lấy lại tinh thần phấn chấn cố gắng đến cùng bác được người quen giới thiệu sản phẩm Fucoidan. Bác đã tìm hiểu và lựa chọn sử dụng Fucoidan để chiến đấu cùng mình.

Cuối tháng 9/2016, Bác Tuấn Anh bắt đầu sử dụng Fucoidan với liều 9 viên/ngày và nhận thấy những thay đổi tích cực trên cơ thể. Bác không còn rụng tóc, ăn ngon, ngủ ngon thậm chí còn tăng gần 10 cân.Từ đó, bác kiên trì uống Fucoidan kết hợp với hóa chất điều trị ung thư.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự kiên trì, bác Tuấn Anh vui mừng thông báo, kết quả xét nghiệm cho thấy không còn khối u tuyến thượng thận vào cuối tháng 7/2017.

Trên thực tế, 30% bệnh nhân ung thư chết vì tác dụng phụ của hóa chất điều trị trước khi chết vì bệnh ung thư. Ngoài việc giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị Fucoidan còn nâng cao hệ miễn dịch và hạn chế sự di căn của khối u, nhờ đó mà chất lượng sống của người bệnh được cải thiện hơn. Fucoidan cho công dụng vượt trội hơn khi kết hợp với Beta glucan trong nấm Agaricus.

Vậy Những Người “Chiến Thắng” Đã Dùng Fucoidan Như Thế Nào Để Đem Lại Hiệu Quả

Sao lại nói là những người “chiến thắng” , ở đây những bệnh nhân ung bướu là những chiến binh vô cùng dũng cảm. Những người chiến binh dũng cảm đó đã lựa chọn dùng Fucoidan để vượt qua bệnh tật và giảm bớt đau đớn.

Fucoidan gây ức chế và tiêu diệt các tế bào ung thư theo cơ chế Apoptosis nên việc sử dụng Fucoidan càng sớm kết hợp với những trị liệu của bác sĩ theo phác đồ giúp kéo dài thêm thời gian cho bệnh nhân ung bướu.

Việc dùng Fucoidan đúng lúc và kiên trì dùng đủ liều lượng rất quan trọng. Mỗi người bệnh lại có tình trạng và giai đoạn điều trị khác nhau nên hàm lượng Fucoidan cần thiết mỗi ngày lại khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là “kiên trì” , vì không phải thuốc mà chỉ là Thực phẩm chức năng bổ trợ nên không thể tác động nhanh chóng ngay tức thì.

Cần có quá trình lâu dài để có thể thấy rõ rệt hiệu quả của Fucoidan. Mỗi người lại có khả năng hấp thụ khác nhau , đây là điều mà không chuyên gia nào có thể kiểm nghiệm được. 

Bác Tuấn Anh lúc đầu đã sử dụng 9 viên/ngày sau đó để duy trì và chống di căn bác đã sử dụng 3 viên/ngày. 

Cô Nguyễn Thị Huyền, (67 tuổi), trú tại tổ 5/3,Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng dùng Fucoidan để điều trị ung thư buồng trứng tái phát đã sử dụng 3 viên/ngày.

Ông Hồng tại xóm Trung, thôn Đông Lâu, xã Bình Nguyên, Kiến Xương, Thái Bình đã dùng 12 viên/ngày trong quá trình hoá – xạ trị để giảm tác dụng phụ , sau đó duy trì 3 viên/ngày để chống tái phát và di căn.

Với mỗi tình trạng giai đoạn và sức khỏe người bệnh mà liệu trình dùng Fucoidan cũng sẽ khác nhau. Ít nhất 1-2g Fucoidan hàng ngày để chống lại các bệnh liên quan đến người già, duy trì sức khỏe. Và ít nhất 3-6g để chống lại bệnh ung thư và các khối u ác tính khác.

dung-fucoidan-the-nao-hieu-qua
Liều Dùng Fucoidan Hợp Lý

Bên cạnh đó, nguồn gốc fucoidan khác nhau cũng mang lại các cải thiện nhanh, chậm khác nhau. Fucoidan được chiết khấu từ Tảo Mozuku (Nhật Bản) được cho là tinh khiết và cho hàm lượng Fucoidan cao hơn cả các loại tảo khác.Nên sử dụng những Fucoidan có độ tinh khiết từ 80-85% , hiện nay đến năm 2020 Nhật Bản đã cho ra sản phẩm Fucoidan có độ tinh khiết 93,96% cao nhất trong các loại Fucoidan.

Dùng Fucoidan Chất Lượng Và Đảm Bảo Rất Quan Trọng Trong Việc Điều Trị

Ung thư đã khổ, khổ hơn khi chính mình rút ngắn cơ hội sống của bản thân bằng việc sử dụng phải sản phẩm Fucoidan kém. Sản phẩm Fucoidan kém khiến cho quá trình điều trị kéo dài hơn. Những tác dụng phụ của hoá trị không biết mất. Nặng nề hơn cả là khiến cho các tế bào ung thư không tự chết đi theo cơ chế Apoptosis của Fucoidan mà vẫn phát triển nhanh chóng theo từng ngày. Hệ miễn dịch cũng không được cải thiện khiến cho việc hấp thụ và cải thiện sức khoẻ cũng giảm xuống trầm trọng hơn.

Theo BS Phạm Tuấn Anh phân tích, “Nếu mua những sản phẩm Fucoidan chính hãng đã được các cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp phép thì nhìn chung có thể yên tâm về tác dụng hỗ trợ sức khỏe cũng như tính an toàn. Rất nhiều người dùng nghĩ rằng đã dùng Fucoidan thì không cần theo phác đồ điều trị của bác sĩ nữa mà bỏ ngang quá trình điều trị. Người bệnh sẽ mất cơ hội điều trị quy chuẩn và hiệu quả đã được khoa học y học kiểm chứng.

Thậm chí nếu dùng những loại Fucoidan kém không rõ nguồn gốc, chưa được cấp phép lưu hành hoặc làm giả thì không những không có tác dụng mà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như hiệu quả điều trị”.

Sử dụng Fucoidan tốt nhất sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần điều trị. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, bởi vì có tới 80% người ung thư tử vong do cơ thể bị suy kiệt khi dùng hóa trị, xạ trị.

Vậy nên việc sử dụng Fucoidan sẽ khiến cho quá trình hấp thu và điều trị ung thư rất quan trọng. Mà những điều đó ở Fucoidan kém sẽ làm giảm khả năng hỗ trợ. Khiến cho việc điều trị càng thêm khó khăn và có những hậu quả cực kì không tốt. Kết quả của cuộc chiến đấu không ngừng với con ác thú ( cancer ) nằm ở chính trong sự lựa chọn của bạn.

Vì Sao Nên Dùng Kibou Fucoidan Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất 

1.Có độ tinh khiết cao nhất trong các dòng Fucoidan hiện nay

Kibou Fucoidan đã có giấy COA – Nguyên liệu chứng minh là sản phẩm có hàm lượng Fucoidan cao nhất 93,96%. Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ tảo biển Mozuku Fucoidan. Hàm lượng lên đến 235mg/ viên, cao gấp 2 lần các Fucoidan đời đầu.

2. Có hàm lượng nấm agaricus – thái dương cao nhất

fucoidan-su-dung-hieu-qua-chong-ung-thu
Nấm Agaricus – Thái Dương

Công dụng mà nấm Agaricus mang lại đã được trình bày rất rõ phía trên. Nhưng bạn có biết là chỉ duy nhất Kibou Fucoidan mới sở hữu hàm lượng rất lớn vị nấm quý này.Trong tất cả các sản phẩm Fucoidan dạng viên, dù của Nhật, hay Mỹ thì cũng không có sản phẩm nào hàm lượng nấm Agaricus cao bằng Kibou. Hàm lượng 100mg nấm agaricus có trong Kibou Fucoidan

3. Là sản phẩm duy nhất kết hợp 3 loại thảo dược chống ung thư: Nghệ đen , nấm agaricus , fucoidan mozuku

Ngoài tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho thể trạng người bệnh của nấm Agaricus và Fucoidan thì cơ chế tự diệt khiến tế bào ung thư tự chết trong Nghệ đen là một bước đột phá trong “liệu pháp miễn dịch tự thân”.

4. Không tanh, không lo bướu cổ thừa i ốt vì Fucoidan có độ tinh khiết rất cao 

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku , vốn được sản xuất từ tảo biển nên không thể tránh khỏi có vị tanh nhẹ thoang thoảng khi sử dụng. Những Fucoidan đời đầu có độ tinh khiết thấp có thể xuất hiện mùi tanh khi uống.

dung-fucoidan-tu-tao-nau-mozuku
Tảo Nâu Mozuku – Japan

Yêu cầu trên thế giới, 1 sản phẩm Fucoidan đạt chất lượng thì độ tinh khiết “nhất định” phải đạt trên 85%. Độ tinh khiết sẽ được ghi rõ ràng trong giấy chứng nhận COA của sản phẩm.

Độ tinh khiết càng cao, tức là Fucoidan càng nguyên chất, càng tốt. Khi uống hay lúc ợ hơi sẽ không cảm thấy vị thấy tanh hay mặn. Dùng lâu cũng không lo bị bướu cổ, rối loạn chức năng tuyến giáp thì thừa i ốt.

Bạn có thể mua Fucoidan ở bất cứ đâu uy tín trên địa bàn sinh sống, còn nếu chưa tìm được một địa điểm đáng tin cậy, Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan có thể là một địa điểm đáng để bạn chú ý và quan tâm.

Chúng tôi được thành lập từ năm 2014 và chỉ cung cấp các sản phẩm Fucoidan chính hãng nhập khẩu đầy đủ giấy tờ. Địa chỉ: 168 Phùng Hưng- Hà Đông- Hà Nội. Bạn cũng có thể nhận các tư vấn miễn phí cước qua tổng đài 1800 6527 hoặc 0985 370 886

Mong rằng bài viết đã chia sẻ được cho bạn những thông tin hữu ích trong việc sử dụng và dùng Fucoidan như thế nào tốt nhất , mang lại hiệu quả cao trong việc chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Việc dùng đúng cách và đúng lúc sẽ luôn đem lại những điều khả quan tốt đẹp nhất cho người sử dụng.

Trà My

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

Video người thật việc thật

Tư vấn online

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hoài
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

liệu trình khuyên dùng

Phòng ngừa

Nâng cao thể trạng phòng trống u bướu

Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật, tiếp xúc môi trường ô nhiễm

 • Khối lượng: 1 gram/ngày
 • Số viên: 3 viên/ ngày
 • Thời gian: 3 tháng/năm

Trước hoá xạ trị

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng

Người chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá xạ trị hoặc không hoá xạ trị

 • Khối lượng: 2 - 3 gram
 • Số viên: 9 - 12 viên/ ngày
 • Thời gian: 10-15 ngày

Trong hoá xạ trị

Giảm tác dụng phụ hoá xạ trị

Người đang trong giai đoạn hóa xạ trị

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 10-15 ngày

Sau hóa trị

Nâng cao, phục hồi cơ thể

Người sau hóa trị cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 30 ngày

điều trị ổn định

Ngăn chặn di căn, tiêu diệt TB ung thư

Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn

 • Khối lượng: 2 gram/ngày
 • Số viên: 6 viên
 • Thời gian: Hàng ngày

Đặt mua

HOTLINE: 1800 6527

 • Giá bán: 4.580.000/hộp

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cam kết đầy đủ giấy tờ Pháp lý bản sao gửi kèm

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  Mua Ngay Online Tải cẩm nang