\

Tại Sao Lại Nói Kibou Fucoidan Mang Lại Hiệu Quả Cao Gấp 10-17 Lần Với Người Ung Bướu ?

Mục Lục

Kibou Fucoidan – Fucoidan thế hệ mới mang lại hiệu quả cao hơn cho người bệnh u bướu. Hiệu quả của Fucoidan trong việc điều trị và phòng chống ung thư đã được chứng minh qua hàng nghìn nghiên cứu khoa học. Nhưng những Fucoidan đời đầu hiệu quả lại thấp và cần thời gian lâu , vậy sao lại nói Kibou Fucoidan mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần … cùng tìm hiểu thông qua thông tin dưới đây…

kibou-fucoidan-cho-hieu-qua-cao
Kibou Fucoidan – Japan

Những Fucoidan đời đầu mang lại hiệu quả thấp cho người bệnh u bướu

Những Fucoidan đời đầu với quá trình nghiên cứu và sản xuất còn nhiều khó khăn nên hàm lượng hoạt chất Fucoidan còn thấp, độ tinh khiết chưa cao chỉ có mình Umino Shizuku Fucoidan công bố đạt 85% độ tinh khiết.

Sau khi nghiên cứu và chứng minh rằng Fucoidan tốt nhất là được lấy từ Tảo Nâu Mozuku đến từ hòn đảo phía Nam – Nhật Bản nơi có tỉ lệ ung thư thấp nhất và tuổi thọ của người dân trên đảo cao nhất trên thế giới.

Fucoidan đời đầu chỉ có 1 thành phần sau này thì có 2 thành phần khi kết hợp với Nấm Agaricus, do việc nghiên cứu còn ở những giai đoạn đầu khá vất vả nên những fucoidan đời đầu dựa trên tiêu chí cấp thiết là giúp cho người bệnh u bướu.

Hàm lượng Fucoidan thấp lại chỉ có 1-2 thành phần đem lại hiệu quả chưa cao cho người bệnh ung thư. Hiệu quả phục hồi sức khoẻ và ức chế tế bào ung thư mất thời gian khá lâu. Việc chỉ có 1-2 thành phần khiến người bệnh cần bổ sung thêm các vitamin và chế độ ăn đầy đủ để cung cấp nhiều dưỡng chất hơn cho cơ thể.

Việc lựa chọn một sản phẩm Fucoidan rất quan trọng và cần sự kiên trì, không sử dụng Fucoidan mà chỉ dựa vào phác đồ điều trị của bệnh viện sẽ khiến cho quá trình hồi phục sức khoẻ chậm hơn. Cũng không thể kiểm soát sự phát triển của khối u tế bào.

Ngày nay với những bước tiến lớn trong y học và sự nghiên cứu cho ra đời Fucoidan thế hệ mới mang lại nhiều đột phá cho người bệnh u bướu. Dựa trên những ưu điểm của Fucoidan đời đầu để giúp người bệnh ung thư có hiệu quả cao hơn và tốt hơn trong quá trình điều trị , các chuyên gia đã công bố sản phẩm Kibou Fucoidan vào đầu năm 2020.

Kibou Fucoidan khác gì so với những Fucoidan đời đầu

Dựa trên sự phát triển của y học ngày càng phát triển , hoạt chất Fucoidan đã giúp rất nhiều mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư. Các nhà khoa học đã cho ra đời sản phẩm Kibou Fucoidan thừa kế những ưu điểm hoàn hảo của Fucoidan đời đầu được nghiên cứu và nâng cao hơn về công dụng và hiệu quả.

Kibou Fucoidan là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được kết hợp 3 thành phần trong 1 sản phẩm. Khác hoàn toàn với những Fucoidan đời đầu chỉ có 1 hoặc 2 thành phần.

Ngoài ra Kibou Fucoidan có những điểm khác với những Fucoidan có mặt hiện nay:

 • Hàm lượng Fucoidan 

Kibou Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ Tảo Nâu Mozuku nên hàm lượng Fucoidan cao hơn hẳn so với các sản phẩm Fucoidan đời đầu. Nhiều loại Fucoidan đời đầu vẫn có nhiều loại kết hợp chiết xuất cả từ Tảo Mekabu, Tảo Kombu như Umino Shizuku Fucoidan (Nhật) hay Doctor’s Best Fucoidan (Mỹ)

Hàm lượng Fucoidan trong Kibou Fucoidan là 705mg/3viên cao hơn hẳn so với King Fucoidan & Agaricus 150mg/viên

 • Độ tinh khiết 

Các Fucoidan khác thường có độ tinh khiết chỉ từ 70-85% nên khi sử dụng không thể tránh khỏi có thể thấy mùi tanh. King Fucoidan hay Umino Shizuku Fucoidan đều là những TPCN được nhiều người biết đến là sản phẩm tiêu biểu của những Fucoidan đời đầu, nhưng lại có độ tinh khiết khá thấp.

Kibou là sản phẩm duy nhất hiện nay hiếm hoi minh bạch trong việc công khai giấy COA Nguyên Liệu. Giấy mà những sản phẩm dược nào cũng nên có để người dùng có thể rõ ràng về các thành phần và về hàm lượng các dược liệu có trong sản phẩm.

=>> Xem thêm: COA Nguyên Liệu – Kibou Fucoidan 

Kibou Fucoidan là được kiểm chứng đạt độ tinh khiết cao nhất trong các dòng Fucoidan thế hệ đầu. Đã được kiểm chứng và trải qua rất nhiều kiểm nghiệm , đạt được độ tinh khiết 93,96%.

 • Có sự kết hợp của thành phần Nấm Agaricus và tinh chất Nghệ Đen 

Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy của Kibou Fucoidan khác với những loại Fucoidan khác. Như King Fucoidan chỉ được kết hợp với mình Nấm Agaricus nhưng Kibou lại có sự hiệp đồng giữa 3 thành phần đều có công dụng trong việc chống và phòng ung thư.

Chiết xuất Nghệ đen được khẳng định là có vai trò kích thích tế bào ung thư tự chết, giảm sự phát triển của khối u. Hỗ trợ tiêu hóa, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu do tác dụng phụ mà xạ trị, hóa trị gây ra.

Nấm Agaricus chứa nhiều acid amin và beta glucan có vai trò nổi trội là tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bổ sung acid amin nâng cao thể trạng người bệnh và ức chế quá trình di căn, xâm lấn của khối u.

Chính sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm của 3 loại thảo dược trên đã cho ta sản phẩm Kibou Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Ngoài ra Kibou còn có công dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung bướu.Sự hiệp đồng đó đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với sử dụng các Fucoidan 1 thành phần.

 • Giá thành sản phẩm thấp hơn 

Dựa trên những nền tảng nghiên cứu cũ và những thành công của Fucoidan đời đầu. Các chuyên gia tiếp tục nghiên cứu để nâng cao hơn về hiệu quả của Fucoidan, tối ưu hết mức trong việc sản xuất khiến cho chi phí nghiên cứu cũng trở nên không còn tốn kém. Giá thành của Fucoidan cũng giảm xuống rất nhiều nhưng chất lượng lại tốt hơn.

Phản hồi và cảm nhận của những người “ chiến thắng” đã sử dụng Kibou Fucoidan

Sau khi sử dụng đã thấy rõ sự khác biệt và quyết định dùng lâu dài và giới thiệu cho người thân bạn bè. Độ lan rộng trở lên ngày một tăng mà không cần tốn tiền đầu tư quảng cáo, và giờ ai cũng biết đến Kibou.

Sau đây là phản hồi tích cực mà người bệnh chia sẻ sau quá trình sử dụng Kibou Fucoidan. 

 • Bác Nguyễn Thị Lan (60 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ:

“1 năm trước, sau một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, tôi phát hiện mình bị u xơ cổ tử cung. Kích thước khối u lúc đó đã là 6 – 8 mm. Ngoài ra xung quanh còn có các u nhỏ khác.

Lo lắng và cảm thấy hụt hẫng , tôi bắt đầu tìm hiểu và hỏi bạn bè người thân xung quanh những sản phẩm hỗ trợ. Được một người bạn cũng bị ung thư cổ tử cung giới thiệu Kibou Fucoidan, tôi quyết định mua và dùng thử. Trước khi dùng tôi cũng đã hỏi bác sĩ liệu có được sử dụng kết hợp với việc điều trị không và được bác sĩ đồng ý.

Sau khi dùng được 3 hộp, tôi thấy sức khỏe mình cải thiện được đáng kể. Kết quả siêu âm cho thấy, khối u đã giảm kích thước xuống còn 3 – 4 mm, một vài khối u nhỏ đã biến mất.

Đặc biệt, từ ngày bắt đầu sử dụng Kibou , tinh thần của tôi lạc quan hơn trước rất nhiều. Thực sự phải cảm ơn Kibou Fucoidan, vì nhờ nó tôi mới có niềm tin để chiến đấu với căn bệnh này.”

=>> Xem thêm: “Người thật – Việc thât “ – những chiến binh đã chiến thắng ung thư nhờ Kibou Fucoidan

Những ưu điểm nổi bật của Kibou Fucoidan đem lại hiệu quả cao hơn

Các bác sĩ, nhà khoa học vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra cách nâng cao hệ miễn dịch, co nhỏ khối u và ngăn ngừa di căn, giảm tác dụng phụ của hoá – xạ trị. 

Mãi cho đến năm 2020, giới khoa học Nhật Bản chính thức công bố kết hợp thành công bộ 3: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus và bào chế thành sản phẩm Kibou Fucoidan  với khả năng tăng cường hệ miễn dịch vượt trội.

 • Hàm lượng Fucoidan cao 

Fucoidan 100% được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa. Hàm lượng lên đến 705 mg/ 3 viên. Cao gấp gần 2 lần các dòng Fucoidan đời đầu.

 • Sản phẩm đầu tiên và duy nhất có chứa hoạt chất Fucoidan , các nhóm beta glucan và nhóm polyphenol

Tác dụng của Kibou Fucoidan khi kết hợp thêm Nghệ đen cao gấp 3-5 lần so với sản phẩm chỉ gồm Fucoidan và Nấm Agaricus thông thường, tăng cường tác dụng nâng cao miễn dịch, giải độc gan và hoạt huyết.

Nhóm polyphenol có trong nghệ đen là tác dụng chính chống oxy hoá mạnh, sau xạ trị lượng gốc tự do sẽ cao trong cơ thể, tiềm ẩn tái phát tế bào K mới, Polyphenol bất hoạt gốc tự do làm giảm tình trạng gây phát triển tế bào k mới do đột biến bởi gốc tự do.

“Chiết xuất Nấm Agaricus” hàm lượng cao beta glucan, khác với tất cả các hàng khác dùng bột nghiền từ nấm (dạng THÔ).

 • Công nghệ sản xuất cải tiến – tăng khả năng hấp thu lên 10-17 lần

Kibou Fucoidan áp dụng công nghệ Nanoencapsulation tiên tiến nâng khả năng hấp thụ Fucoidan trong cơ thể lên 10-17 lần.

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch

Kibou Fucoidan được sản xuất tại nhà máy SUMIOKA FOODS CORPORATION HAMAKITA FACTORY- JAPAN đạt chứng nhận GMP và là thương hiệu uy tín 60 năm tại Nhật Bản. 

kibou-fucoidan-dat-chuan-gmp
Nhà Máy SUMIOKA – Sản Xuất KIbou Fucoidan

Chịu trách nhiệm chất lượng và nhập khẩu bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Khôi Nguyên. 

Sản phẩm được cấp phép phân phối tại Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan. 

 • Độ tinh khiết cao 

Kibou còn là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi công bố được giấy chứng nhận COA. Đây là giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, độ tinh khiết của Fucoidan. Thông qua giấy này sẽ biết được Fucoidan có sạch không, có bị nhiễm phóng xạ hay không, hàm lượng i-ốt là bao nhiêu…

Chứng nhận COA Nhật Bản của Kibou Fucoidan
Chứng nhận COA Nhật Bản của Kibou Fucoidan

Và độ tinh khiết của Fucoidan trong Kibou lên đến 93,96%, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Vậy Kibou Fucoidan có tác dụng phụ không ?

Đến tận bây giờ chưa hề có một tài liệu của các tổ chức Y tế chính thống công bố rõ ràng từng tác dụng phụ của Fucoidan mà bạn có thể gặp phải. Bệnh nhân ung thư có sức khỏe rất kém vì vậy các tác dụng phụ của sản phẩm là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy liệu Kibou Fucoidan chứa Fucoidan thì có thể gây ra tác dụng phụ hay không?

 • Bướu cổ, rối loạn chức năng tuyến giáp: Fucoidan có nguồn gốc từ tảo biển nên trong thành phần của nó thường chứa một lượng lớn iod. Khi sử dụng Fucoidan kéo dài có thể gây tích lũy quá nhiều iod, có thể gây bướu cổ. Tuy nhiên Fucoidan có trong Kibou Fucoidan được tinh chế với công nghệ đặc biệt, độ tinh khiết lên tới 93,96%. Do vậy Kibou Fucoidan có thể giảm thiểu tối đa tác dụng phụ này.
 • Rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy: Cả hai thành phần Fucoidan và nấm agaricus có trong Kibou Fucoidan đều được khuyến cáo có thể gây tiêu chảy nếu sử dụng quá liều. Nguyên nhân chỉ yếu là do trong hai thành phần này đều chứa một lượng lớn chất xơ hòa tan, khó hấp thu nên có thể gây kích ứng tiêu hóa, tiêu chảy. Do vậy bệnh nhân khi sử dụng cần lưu ý tuân thủ đúng liều lượng, ăn nhiều rau xanh, bổ sung thêm vitamin để giảm thiểu tác dụng phụ.
 • Hạ đường huyết: Nấm agaricus được khuyến cáo có thể gây hạ đường huyết, đặc biệt là những người bị tiểu đường đang dùng thuốc điều trị.
 • Dị ứng: Thành phần nấm agaricus được khuyến cáo dễ gây dị ứng, mẩn ngứa. Do vậy bệnh nhân cần lưu ý các triệu chứng dị ứng khi sử dụng sản phẩm. 

Nên dùng Kibou Fucoidan khi nào và liều lượng như thế nào thì tốt nhất để không gây ra tác dụng phụ

Tùy thuộc vào mục đích điều trị của bệnh nhân u bướu để lựa chọn liều Kibou Fucoidan để đạt hiệu quả cao. Kibou Fucoidan được khuyến cáo nên được sử dụng vào thời điểm sau:

 • Sau khi ăn hoặc trước khi ăn 30 – 60 phút để có thể hấp thụ sản phẩm tốt nhất. 
 • Trước khi đi ngủ 30 phút để tăng khả năng tăng cường miễn dịch. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi ngày cần dùng ít nhất 1g Fucoidan để có tác dụng phòng ngừa ung thư, còn đối với bệnh nhân ung thư cần dùng ít nhất 3g mỗi ngày để có tác dụng điều trị. Liều dùng cụ thể của từng đối tượng như sau: 

 • Người đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị: 4 – 6 viên/lần, ngày 3 lần, dùng trong khoảng 10 – 15 ngày trong cùng thời gian hóa trị, xạ trị. 
 • Trước giai đoạn hóa trị, xạ trị: 3 – 4 viên/lần, ngày 3 lần, dùng trước khi hóa trị, xạ trị 10 – 15 ngày. 
 • Sau hóa trị, xạ trị để nâng cao, phục hồi sức khỏe: 4 – 6 viên/lần, ngày 3 lần, dùng trong vòng 30 ngày. 
 • Bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ổn định: dùng 2 viên/lần, ngày 3 lần, dùng duy trì hàng ngày. 
 • Nâng cao thể trạng, phòng ngừa ung bướu: dùng 1 viên/lần, ngày 3 lần, mỗi năm dùng một đợt trong 3 tháng.  

Kibou Fucoidan: sử dụng cần lưu ý những gì để đem lại hiệu quả cao

Chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới tác dụng của thuốc.

 • Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên tránh sử dụng Kibou Fucoidan cùng các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác. Nếu cần sử dụng thì cần phải uống sau khi đã dùng Kibou Fucoidan 1 – 2 tiếng để tránh ảnh hưởng tới tác dụng. 
 • Trong Fucoidan có một lượng nhỏ i-ot từ tảo biển, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây tích lũy iod quá nhiều trong cơ thể, ảnh hưởng tới tuyến giáp. Mặc dù Fucoidan có trong Kibou Fucoidan đã được tinh chế để giảm lượng i-ot nhưng bạn cũng nên lưu ý. Trong thời gian sử dụng Kibou Fucoidan nên ăn nhạt, bổ sung thêm nhiều hoa quả, rau xanh giàu vitamin để tăng cường sức khỏe. 
 • Bệnh nhân cũng cần có chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá, luyện tập thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt nhất chống lại bệnh tật. 

Ngoài việc có chế độ dinh dưỡng phù hợp bệnh nhân nên kết hợp với việc tập luyện thể dục hàng ngày , để nâng cao sức khoẻ rèn luyện sức dẻo dai.

 • Trong và sau khi điều trị bệnh ung thư,bác sĩ khuyên bệnh nhân nên kết hợp các bài tập tim mạch và thể lực để đẩy lùi ung thư:

Tháng 5, các chuyên gia ung thư tại Australia đã kêu gọi các bác sĩ nên đưa việc tập luyện bắt buộc vào điều trị dành cho bệnh nhân ung thư. Họ lưu ý một số điều khi bệnh nhân tiến hành tập thể dục trong và sau khi điều trị ung thư, theo ABC.

 • Tập thể dụng có thể làm giảm tác dụng phụ của liệu pháp điều trị ung thư:

Nghiên cứu tại Australia cho thấy tập thể dục có thể giúp bệnh nhân ung thư chịu đựng được các phương pháp điều trị mạnh như hóa trị. Nghiên cứu này cũng cho thấy việc tập thể dục có thể giúp gia tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư vú, đại tràng và tuyến tiền liệt.

 • Nên kết hợp bài tập tim mạch và thể lực:

Đây là hai bài tập mà bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý khi luyện tập trong và sau khi điều trị ung thư.

Các bài tập tim mạch (cardio) sẽ giúp bơm máu về tim, giúp điều hòa toàn cơ thể. Bệnh nhân có thể thử đi bộ nhanh, chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội, nhảy. Mỗi tuần nên tập cardio khoảng 150 phút, tương đương với 30 phút đi bộ nhanh hoặc đạp xe năm lần. Mới đầu, bạn nên phân chia thời gian luyện tập thành nhiều lần trong ngày, mỗi lần tầm 10 phút để cơ thể dần quen với nhịp điệu.

Nếu mới tập thể dục lại sau một thời gian dài, người bệnh hãy bắt đầu chậm rãi chứ đừng tham các bài tập cường độ cao.

Trên đây là một số chia sẻ để giúp người bệnh có thể được tác dụng cao hơn khi sử dụng Kibou Fucoidan đúng cách.Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài tập yoga hay thiền cũng giúp tinh thần trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

>>Xem Thêm: Liệu Pháp 4T – Đẩy Lùi Ung Thư

Nếu bạn còn băn khoăn hay cần tư vấn về sản phẩm Kibou Fucoidan, xin hãy liên hệ hotline 1800 6527 (miễn cước) hoặc 0985 370 886. Để đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chúng tôi có thể lắng nghe, chia sẻ và giải đáp thắc mắc của bạn. 

Hy vọng qua bài viết này, đã giúp người đọc có thêm những hiểu biết về Kibou Fucoidan. Hiểu được những gì khi sử dụng Kibou Fucoidan mang lại mạnh mẽ như thế nào. Có lẽ đến đây chúng ta đã tự trả lời được câu hỏi rằng tại sao Kibou lại được mệnh danh “ tinh hoa y học “ hiệu quả cao ! 

Dược Sĩ Trà My

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

Video người thật việc thật

Tư vấn online

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hoài
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

liệu trình khuyên dùng

Phòng ngừa

Nâng cao thể trạng phòng trống u bướu

Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật, tiếp xúc môi trường ô nhiễm

 • Khối lượng: 1 gram/ngày
 • Số viên: 3 viên/ ngày
 • Thời gian: 3 tháng/năm

Trước hoá xạ trị

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng

Người chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá xạ trị hoặc không hoá xạ trị

 • Khối lượng: 2 - 3 gram
 • Số viên: 9 - 12 viên/ ngày
 • Thời gian: 10-15 ngày

Trong hoá xạ trị

Giảm tác dụng phụ hoá xạ trị

Người đang trong giai đoạn hóa xạ trị

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 10-15 ngày

Sau hóa trị

Nâng cao, phục hồi cơ thể

Người sau hóa trị cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 30 ngày

điều trị ổn định

Ngăn chặn di căn, tiêu diệt TB ung thư

Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn

 • Khối lượng: 2 gram/ngày
 • Số viên: 6 viên
 • Thời gian: Hàng ngày

Đặt mua

HOTLINE: 1800 6527

 • Giá bán: 4.580.000/hộp

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cam kết đầy đủ giấy tờ Pháp lý bản sao gửi kèm

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  Mua Ngay Online Tải cẩm nang