Ung thư trực tràng di căn và cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ!

Tác giả Kibou Fucoidan
 6 lượt xem

Phát hiện ba bị ung thư trực tràng giai đoạn 4, khối u đã di căn khắp cơ thể, nhưng anh Nguyễn Công Hữu và cả gia đình chưa một ngày từ bỏ hy vọng. Chỉ mong sao có một giải pháp hỗ trợ ổn định sức khỏe, để ba bớt đau đớn, mệt mỏi và phần nào kiểm soát tình trạng bệnh.

Đối diện với bản án ung thư trực tràng

Đầu tháng 3/2022 vừa rồi, khi nhận thấy sức khỏe của ba mình có một số biểu hiện bất thường, anh Hữu liền đưa bác đi khám tại bệnh viện Chợ Rẫy, thì phát hiện bác đã bị ung thư trực tràng giai đoạn 4, di căn tới gan, phổi, thận, 2 bên xương đòn,…

Vì khối u đã lan rộng khắp cơ thể nên ba của anh buộc phải hóa trị để loại loại trừ bớt tế bào K.

Ba anh Hữu phải truyền hóa chất liên tục để loại bỏ tế bào K
Ba anh Hữu phải truyền hóa chất liên tục để loại bỏ tế bào K

Thời gian này, tinh thần của bác vẫn khá vững vàng vì sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều, cơn đau chỉ xuất hiện rải rác, còn lại vẫn ăn uống được bình thường. Bởi vậy, gia đình anh Hữu cũng yên tâm hơn và thường xuyên động viên bác điều trị. 

Trong thời gian ấy, anh Hữu tìm hiểu thêm các phương pháp hỗ trợ điều trị đi kèm để nâng cao sức khỏe cho ba. Nhận thấy Fucoidan Nhật Bản, đặc biệt là dòng Kibou Fucoidan 3 thành phần được khá nhiều cô bác trong viện chia sẻ dùng tốt, anh cũng tham khảo và mong muốn cho ba dùng hỗ trợ thêm.

Suy sụp sau mũi hóa chất đầu tiên

Ngay trước hóa trị sức khỏe ổn định là vậy, nhưng không ngờ sau đợt truyền đầu tiên không thể đáp ứng với hóa chất, thể trạng của bác suy yếu nhanh chóng. Người mệt mỏi, không ăn uống được khiến cả gia đình anh Hữu vô cùng lo lắng.

Lúc này anh quyết định cho bác dùng ngay Kibou Fucoidan với liều 6 viên/ngày và tiếp tục theo dõi sức khỏe. May mắn thay, trong các tuần tiếp theo, bác đã đáp ứng với thuốc và bắt đầu những đợt hóa trị đầu tiên. 

Sau 4 đợt truyền hóa chất, sức khỏe của bác đã dần ổn định, ăn uống tốt hơn. Và hạnh phúc hơn nữa khi tình trạng bệnh đã dần cải thiện.

Trong thời gian ấy, anh Hữu vẫn cho bác sử dụng Kibou Fucoidan Nghệ đen đều đặn mỗi ngày.

Sản phẩm Kibou Fucoidan 3 thành phần bác đang sử dụng
Sản phẩm Kibou Fucoidan 3 thành phần bác đang sử dụng

Và chỉ sau 3 tháng tích cực điều trị hóa chất và kết hợp dùng Fucoidan, những tín hiệu đáng mừng với sức khỏe của bác đã xuất hiện. Cơ thể hồi phục ngày càng tốt hơn, tình trạng đau mỏi được khắc phục, đặc biệt khối u ở phổi đã teo hẳn đi, kích thước khối u tại gan cũng giảm đáng kể. Thực vậy, với một bệnh nhân phát hiện K ở giai đoạn muộn, những chuyển biến tích cực như vậy thôi cũng đủ cho thấy sự nỗ lực và kiên trì rất lớn. Và hơn hết, hy vọng có một cuộc sống an lành, hòa bình với bệnh đang ngày một gần.  

Chia sẻ của anh Hữu
Chia sẻ của anh Hữu

Hiểu được tầm quan trọng và hiệu quả của việc dùng Kibou Fucoidan ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU trong hỗ trợ điều trị bệnh, tới nay, trong suốt quá trình ba điều trị, anh Hữu vẫn động viên bác kết hợp sử dụng đều sản phẩm, với mong muốn kiểm soát khối u nhanh chóng hơn, giảm mệt mỏi, đau đớn, nâng cao thể trạng để sống vui khỏe bên gia đình. 

Các chiến binh chia sẻ kinh nghiệm vượt K thành công

Không chỉ mang tới hiệu quả tích cực với ba của anh Hữu, Kibou Fucoidan đã được hàng ngàn chiến binh tin tưởng và lựa chọn hỗ trợ trong giai đoạn hóa xạ trị. Tiêu biểu như câu chuyện của cô Trịnh Thị Nguyên (ung thư cổ tử cung, trú tại Triệu Sơn, Thanh Hóa – SĐT: 0968 725 550). Nôn ói liên tục, đau đớn vật vã khi vào mũi hóa chất đầu tiên khiến chẳng ai dám nghĩ cô sẽ qua khỏi. Nhưng nhờ sử dụng Kibou Fucoidan kịp thời, cô đã vượt K thành công và sống khỏe mạnh hơn 5 năm nay.

Mời cô bác cùng lắng nghe chia sẻ của cô Nguyên tại đây:

Một số chia sẻ khác:

Bệnh nhân K sau phúc mạc cải thiện sức khỏe tích cực khi dùng Kibou Fucoidan vàng trong hỗ trợ điều trị
Bệnh nhân K sau phúc mạc cải thiện sức khỏe tích cực khi dùng Kibou Fucoidan vàng trong hỗ trợ điều trị
Kibou Fucoidan giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ Hóa xạ
Kibou Fucoidan giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ Hóa xạ

Mong muốn tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm vượt K và thông tin về sản phẩm Kibou Fucoidan, cô bác hãy liên hệ tới Tổng đài miễn cước: 1800 6527 / Hotline: 0985 370 886 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận