Tham gia cộng đồng Kibou Fucoidan

 947 lượt xem

“Chiến đấu” với bệnh lý ung thư là một hành trình dài với đầy cam go và thử thách. Không ít người bệnh đã lựa chọn từ bỏ điều trị vì không thể vượt qua được những cơn đau, tác dụng phụ của khối u và các phương pháp điều trị. Cũng nhiều người gục ngã khi chứng kiến người thân của mình đau đớn từng ngày.

Kibou Fucoidan ra đời mang theo mong muốn trở thành “người bạn đồng hành”, tiếp thêm động lực cho chiến binh K và người thân vượt qua khó khăn, bệnh tật. “Kibou” trong tiếng Nhật có nghĩa là “hy vọng” và Kibou Fucoidan thực sự đã mang tới một tia hy vọng mới cho cộng đồng u bướu.

Bạn có thể tham gia cộng đồng Kibou Fucoidan Tại đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về bệnh lý ung thư cũng như cách điều trị hiệu quả. Hay đơn giản là nơi bạn lắng nghe câu chuyện của bệnh nhân khác và chia sẻ câu chuyện của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi và được các Bác sĩ, Dược sĩ của chúng tôi giải đáp nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất.

Những kiến thức xoay quanh bệnh ung thư, kinh nghiệm điều trị, hỏi đáp với chuyên gia và thông tin liên quan tới sản phẩm Kibou Fucoidan, bạn có thể xem thêm tại Fanpage: Kibou Fucoidan Nghệ Đen – Chuyên biệt cho thời kì hóa xạ trị

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận