Trở về từ cửa tử “ung thư gan”…

 124 lượt xem

“Khựng lại 5 giây, đầu óc trống rỗng khi tôi nhận được tin Ba bị ung thư gan…” Đó là một trong những cú sốc lớn của gia đình anh Hữu Thịnh khi ba của anh đang trong thời gian điều trị suy thận thì bất ngờ nhận được tin dữ này. Và cũng từ đó, hành trình tìm lại sức khỏe của cả gia đình bắt đầu…

Nhớ lại quãng thời gian khó khăn ấy, cả nhà vô cùng lo lắng vì bệnh thận của Ba mới ổn định hơn chút, giờ lại phát hiện u gan ác tính giai đoạn đầu… Không biết liệu ba còn đủ sức chống chọi không đây!

Nhưng phải nói vẫn rất may mắn vì ba được kiểm tra sức khỏe thường xuyên nên đã phát hiện bệnh ở ngay giai đoạn đầu. Bác sĩ chỉ định Ba cần xạ trị, hóa trị để hạn chế khối u lan nhanh, gia đình cho ba nhập viện nhanh nhất để sớm kiểm soát bệnh.

Quá trình điều trị ung thư của Ba anh Thịnh (minh họa)
Quá trình điều trị ung thư của Ba anh Thịnh (minh họa)

Nhưng tình hình thực tế lại không mấy khả quan, sang đợt hóa trị thứ 2 thì Ba của anh Thịnh không thể tiếp tục được nữa vì phát hiện có khối u dính mạch. Cũng vì thế mà sức khỏe của bác giảm sút nhanh chóng. Lúc này, cả nhà lại càng thêm lo lắng, nhưng dù chỉ còn 1% hy vọng thì anh Thịnh vẫn cố gắng tìm bất kể phương pháp hỗ trợ nào khác để cải thiện sức khỏe cho ba. 

Tình cờ được người nhà giới thiệu sử dụng Fucoidan, đặc biệt là Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần dành riêng cho Bệnh nhân hóa xạ trị, giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao thể trạng rất tốt, anh Thịnh liền tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin và thấy rằng đây thực sự là một sản phẩm chuẩn Nhật Bản và được nhiều bệnh nhân chuyển biến sức khỏe tích cực, nên anh quyết định cho ba dùng sớm. 

Và thực sự kỳ tích đã đến, từ việc không thể duy trì điều trị, sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng, vậy mà chỉ sau hơn 1 tháng kiên trì dùng đều đặn Fucoidan Nghệ đen mỗi ngày, những tín hiệu khả quan đã bắt đầu xuất hiện. Sức khỏe của bác ngày một tiến triển tốt, cơ thể bớt mệt mỏi, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Cũng nhờ vậy mà ba của anh Thịnh có thể tiếp tục liệu trình điều trị mà không hề bị gián đoạn thêm. 

Trở về từ cửa tử "ung thư gan"...

Thực vậy, với người bệnh u bướu, chỉ cần một tín hiệu tích cực thôi cũng đã là cả một sự cố gắng rất lớn! Hiện tại, Ba của anh Thịnh vẫn dùng đều Fucoidan Nghệ đen mỗi ngày để ổn định sức khỏe hết đợt điều trị và phòng tái phát sau này.

Hy vọng rằng, qua câu chuyện của ba anh Thịnh, cô bác đã có thêm một phương pháp hỗ trợ sức khỏe hiệu quả trong giai đoạn điều trị, đồng thời cũng là tia hy vọng mới cải thiện thể trạng, chống chọi với K mạnh mẽ hơn. Cùng với sự giúp sức từ Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần, chắc chắn các chiến binh sẽ vượt K thành công trong tương lai gần nhất! 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận