Hoạt lực đặc biệt của Nghệ đen trên tế bào ung thư buồng trứng – Tìm hiểu ngay!

 108 lượt xem

Nghiên cứu tại Đại học Dongseo, Hàn Quốc (2013) cho biết thành phần α-curcumene trong Nghệ đen có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư buồng trứng thông qua kích hoạt ty thể, gây thay đổi hình thái tế bào. Nhờ đó, Nghệ đen giúp kiểm soát khối u buồng trứng, ngăn ngừa di căn hiệu quả.

Nghệ đen – Dược thảo lâu đời và vai trò hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng 

Được phát hiện từ hơn 200 năm trước, Nghệ đen được dân gian ứng dụng phổ biến trong rất nhiều bài thuốc hỗ trợ tiêu hóa, chữa đau bụng, đau dạ dày, thanh huyết.

Tác dụng của Nghệ đen
Tác dụng của Nghệ đen

Mặc dù vậy, cho tới gần đây, các nhà khoa học mới có điều kiện tìm hiểu sâu xa hơn về những thành phần mang lại tác dụng trên và bất ngờ phát hiện thêm tác dụng tuyệt vời đối với bệnh u bướu, đặc biệt trên ung thư buồng trứng.

Tiêu biểu nhất trong các nghiên cứu này chính là đề tài được thực hiện tại Đại học Dongseo, Hàn Quốc (2013) với nội dung sau:

Hoạt chất α-curcumene được phân lập từ 200g Nghệ đen thông qua phương pháp sắc ký, thành phẩm sau đó được dùng để xử lý tế bào SiHa của khối u buồng trứng và thu được kết quả:

  • α-curcumene có khả năng ức chế khả năng tồn tại của tế bào K trên mức 73%
  • Chỉ sau 24H thí nghiệm, quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào K buồng trứng SiHa đã được ghi nhận, trong khoảng nồng độ 200 ~ 400 µM.
  • α-curcumene gây ra sự biến đổi các hoạt động trong ty thể, dẫn đến thay đổi hình thái tế bào, dẫn đến thúc đẩy sự chết tế bào.
  • Tỷ lệ tế bào lưỡng bội tăng lên 43,6% khi điều trị với chiết xuất Nghệ đen, tức là các tế bào lành mới đã bắt đầu sinh sôi nhờ sự hỗ trợ của Nghệ đen.

Chính nhờ những tác dụng trên, Nghệ đen đã được các nhà khoa học đánh giá rất cao và mong muốn kết hợp cùng các phương pháp hỗ trợ u bướu hiệu quả khác, để mang lại tác dụng kiểm soát khối u một cách tốt nhất.

Nghệ đen – Fucoidan – Nấm Agaricus: Sức mạnh hiệp đồng “3 trong 1” 

Với những tác dụng tiềm năng trong hỗ trợ u bướu, tới nay, các nhà khoa học đã ứng dụng Nghệ đen cùng với 2 thành phần chống oxy hóa cực mạnh: Fucoidan + nấm Agaricus, đã tạo nên tác dụng hiệp đồng vượt trội gấp nhiều lần trong hỗ trợ điều trị Ung thư nói chung và ung thư buồng trứng nói riêng.

Sự phối hợp này đã tạo nên sản phẩm Kibou Fucoidan – Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần được hàng ngàn chiến binh K tin tưởng lựa chọn. 

Kibou Fucoidan 3 thành phần - Hỗ trợ giảm tác dụng phụ khi điều trị ung thư buồng trứng
Kibou Fucoidan 3 thành phần – Hỗ trợ giảm tác dụng phụ khi điều trị ung thư buồng trứng

Không chỉ có khả năng kiểm soát tế bào ung thư, Kibou Fucoidan còn thể hiện tác dụng vượt trội trong giảm nhanh các tác dụng phụ do hóa chất, tia xạ trên cơ thể, đồng thời tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng hiệu quả. Nhờ đó, sản phẩm đã trở thành liệu pháp hỗ trợ điều trị K buồng trứng hàng đầu hiện nay. 

Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần
Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần

Nghiên cứu của Fucoidan giúp giảm kích thước khối u buồng trứng, đồng thời ổn định các chỉ số, được thực hiện tại Bệnh viện Matsuzaki Memorial (Nhật Bản):  Bệnh nhân 30 tuổi được chẩn đoán ung thư buồng trứng trái, kèm viêm phúc mạc, cổ trướng. Sau khi sử dụng Fucoidan với hàm lượng 8g/ngày kết hợp với điều trị tích cực tại bệnh viện, kích thước khối u buồng trứng đã giảm rõ rệt từ 11cm (tháng 11/2003) xuống còn 6cm (tháng 8/2005) . Cùng với đó, chỉ số dấu ấn ung thư CA125 giảm từ 1076,2 xuống còn 220,4 (U/ml).

Chia sẻ của khách hàng sử dụng Kibou Fucoidan

Ở tuổi 70, 30 mũi xạ, 5 đợt truyền tưởng chừng không thể vượt qua nhưng Nguyễn Thị Nhận (chiến binh ung thư tử cung) đã không ngừng hy vọng và chiến đấu tới cùng. Nhờ kết hợp sử dụng Kibou Fucoidan đều đặn mỗi ngày, cùng với tuân thủ đúng phác đồ điều trị điều trị, sức khỏe của cô Nhận đã tiến triển tốt lên trông thấy, ăn ngon, ngủ tốt. Nhờ vậy, cô đã hoàn thành đủ 5 đợt truyền mà không bị ngắt quãng. 

Và đúng là mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, sau quá trình điều trị tích cực, cô Nhận đã hoàn toàn vượt K thành công. Tới nay, cuộc sống đã trở lại gần như bình thường, cô Nhận vẫn sử dụng Kibou Fucoidan đều đặn hàng ngày để phòng tái phát bệnh.

Cô Nhận tham khảo sản phẩm Kibou Fucoidan tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan
Cô Nhận tham khảo sản phẩm Kibou Fucoidan tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan

Hay như câu chuyện của cô Trịnh Thị Nguyên (SĐT: 0968.725.550) gần như không thể gượng dậy sau mũi truyền đầu tiên. Nhưng kỳ tích đã xảy ra khi cô biết tới Kibou Fucoidan 3 thành phần, cô đã vượt qua 6 đợt truyền hóa chất mà không còn bị nôn ói, mệt mỏi nhiều nữa. Nhờ đó, cô đã tìm lại hy vọng và sống khỏe mạnh hơn 5 năm nay. Mời quý vị cùng tham khảo thêm kinh nghiệm cải thiện sức khỏe của cô Nguyên trong video sau đây: 

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giải đáp cụ thể hơn về tác dụng của Nghệ đen với bệnh ung thư buồng trứng. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng bệnh hay phương pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ do hóa xạ trị, quý vị hãy liên hệ tới Tổng đài miễn cước: 1800 6527 / Hotline: 0985 370 886 để được các Dược sĩ chuyên môn hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Đánh giá
Có thể bạn quan tâm:
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận